Địa chỉ cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình chuyên nghiệp giá rẻ


Phúc Thành Nhân chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình giá rẻ tại TP.HCM. Giải pháp họp trực tuyến trong những năm vừa qua đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng, với nhiều ưu điểm tiện lợi mà nó mang lại đây được xem là xu hướng cho những cuộc họp tương lai tại nhiều quốc gia.

Nên mua hẳn hay sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình?

Nếu bạn đang phân vân thắc mắc giữa việc nên mua hẳn hay sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình thì chúng tôi cho rằng việc thuê sẽ tiết kiệm chi phí hơn cho doanh nghiệp. Nếu nhu cầu sử dụng của bạn không nhiều hay không quá cần thiết thì việc mua sắm thiết bị có thể dẫn đến lãng phí tiền bạc.

Chưa kể khi mua nếu không sử dụng nhiều có thể dẫn đến hư hỏng và lại có thể phát sinh thêm các chi phí bảo dưỡng, sửa chữa khác nữa. Ngược lại với việc thuê sẽ giúp ta tiết kiệm chi phí, đảm bảo được các thiết bị mới, có thể hoạt động một cách trơn tru.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình ta còn được các nhân viên bên đơn vị hỗ trợ trong việc Setup lắp đặt, hướng dẫn sử dụng, vận hành trong suốt quá trình diễn ra cuộc họp, điều này sẽ tạo sự thuận tiện hơn là khi mua luôn các thiết bị.

Phúc Thành Nhân – Địa chỉ cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình cao cấp tại TP.HCM.

Hiểu được nhu cầu cấp bách của việc sử dụng các thiết bị họp trực tuyến, nhằm mang đến các giải pháp tiết kiệm cho doanh nghiệp. Phúc Thành Nhân hiện đang cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình cao cấp, giá rẻ cho doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu khắp mọi nơi.

Với chi phí vô cùng hợp lý, chúng tôi cung cấp đầy đủ các thiết bị hiện đại nhằm phục vụ tối đa cho việc họp trực tuyến diễn ra nhanh chóng. Không chỉ cho thuê mà trong suốt quá trình diễn ra cuộc họp, chúng tôi còn cử cả đội ngũ nhân viên của mình hỗ trợ tận nơi nhằm giúp khách hàng có thể yên tâm bắt đầu cuộc họp của mình.

Phúc Thành Nhân cung cấp các thiết bị cao cấp họp trực tuyến:

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cho thuê thiết bị họp trực tuyến, chúng tôi hiểu rằng thiết bị đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự thành công cuộc một cuộc họp Online. Phúc Thành Nhân cung cấp đầy đủ các thiết bị như:

  • Hệ thống âm thanh
  • Camera ghi hình
  • Màn hình hiển thị tivi, màn chiếu, màn hình LED
  • Các thiết bị xử lý tín hiệu
  • Đường truyền internet tốc độ cao

Chúng tôi còn hỗ trợ bạn trong việc thiết lập các ứng dụng họp trực tuyến như: Webinar. Webinar bao gồm một số tính năng tuyệt vời như: Trình chiếu Slide, phát video trực tuyến, Tính năng Record, Tính năng chỉnh sửa, tính năng Chat, thực hiện chỉnh sửa và thăm dò ý kiến,…

cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình

Dịch vụ cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình tại Phúc Thành Nhân sẽ giúp cho cuộc họp trực tuyến của bạn trở nên vô cùng hoàn hảo:

  • Hình ảnh họp trực tuyến có độ phân giải cực kỳ cao Full HD.
  • Camera cao cấp bắt trọn từng hình ảnh, từng cử chỉ
  • Âm thanh sắc nét, không bị rè, tạp âm
  • Tốc độ đường truyền Internet cao, luôn được đảm bảo tốt nhất.
  • Đảm bảo thiết bị đều từ các thương hiệu nổi tiếng, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bàn giao cho khách hàng.

Lợi ích của họp trực tuyến là gì?:

Đội ngũ nhân viên tại Phúc Thành Nhân sẽ tiến hành vận chuyển thiết bị đến địa điểm cuộc họp để tiến hành Setup, lắp đặt chạy thử trước khi cuộc họp diễn ra. Có nhân viên túc trực trong suốt quá trình họp trực tuyến, đảm bảo không có bất kỳ vấn đề gì.

Địa chỉ cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình chuyên nghiệp giá rẻĐôi ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp 24/24

LIÊN HỆ TƯ VẤN:

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình, khách hàng vui lòng liên hệ báo giá qua HOTLINE: 0906.462.906 để được tư vấn trực tiếp. Xin cảm ơn rất nhiều!

Danh mục:

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Be the first to review “Địa chỉ cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình chuyên nghiệp giá rẻ”

There are no reviews yet.