Nhiều người thường hay thắc mắc về dịch vụ cho thuê thiết bị dịch Cabin tại các hội nghị hiện nay. Vậy chính xác dịch vụ cho thuê thiết bị dịch cabin cho thuê những thiết bị nào và tại sao nó lại cần thiết để thuê? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ mọi thông tin trong bài viết sau đây, đừng bỏ qua các thông tin:

Dịch vụ cho thuê thiết bị dịch Cabin là gì?

Dịch vụ cho thuê thiết bị dịch Cabin là gì? Chắc chắn bạn đã từng trông thấy các buổi hội nghị, hội thảo quốc tế với nhiều chuyên gia nước ngoài tham dự. Việc có quá nhiều đại biểu từ các quốc gia đến tham dự khiến ngôn ngữ là vấn đề lớn nhất trong việc tiếp nhận thông tin. Do đó dịch vụ cho thuê thiết bị dịch Cabin xuất hiện để giải quyết các vấn đề về ngôn ngữ bất đồng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Dịch vụ cho thuê thiết bị dịch Cabin bao gồm nhiều loại thiết bị khác nhau, được kết nối với nhau qua nhiều hình thức. Nói một cách đơn giản nhất là những nội dung thông tin được các diễn giả chuyên gia nước ngoài phát biểu sẽ được thu và truyền về Cabin, các phiên dịch viên trong Cabin sẽ tiến hành phiên dịch lại thành ngôn ngữ phù hợp, sau đó nội dung phiên dịch lại sẽ được truyền đến các đại biểu khác thông qua hệ thống tai nghe.

Dịch vụ cho thuê thiết bị dịch Cabin gồm có những gì?

Vậy dịch vụ cho thuê thiết bị dịch cabin gồm những gì? Sau khi đã giúp cho các bạn hiểu được phương thức hoạt động của thiết bị phiên dịch Cabin, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu cụ thể và chi tiết các thiết bị sau đây:

 • Tai nghe phiên dịch không dây: Các nội dung thông tin cần thiết sau khi các diễn giả phát biểu và được các thông dịch viên phiên dịch lại sẽ được truyền qua các tai nghe không dây và đến các đại biểu khác một cách nhanh chóng
 • Cabin phiên dịch (booth phiên dịch): Là vị trí mà các thông dịch viên sẽ ngồi, bên trong chứa các thiết bị cần thiết để thu phát nội dung thông tin đã được dịch, để truyền đến các đại biểu.

 • Hệ thống thiết bị trong cabin phiên dịch (booth phiên dịch): Bao gồm: Hệ thống phát tín hiệu, 02 micro để bàn cho phiên dịch viên, 02 tai nghe cho phiên dịch viên, 01 đèn bàn, 01 quạt, hệ thống trung tâm micro, hệ thống cáp tín hiệu, màn hình monitor trong cabin
 • Hệ thống dây tín hiệu kết nối: Đóng vai trò chính trong việc kết nối các thiết bị thu phát với nhau. Đảm bảo đường truyền tín hiệu luôn hoạt động tốt nhất, không xảy ra gián đoạn trong quá trình phiên dịch trong hội nghị.

Dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch Cabin sẽ bao gồm một số số các thiết bị chính bên trên và có thể thêm các thiết bị khác nữa. Tùy theo nhu cầu của hội nghị và khách hàng.

Đơn vị cho thuê thiết bị dịch Cabin nào uy tín tại TP.HCM và Hà Nội hiện nay?

Về dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch Cabin hiện nay, có thể nói một trong những đơn vị uy tín không thể không kể đến đó chính là Phúc Thành Nhân. Vậy dịch vụ cho thuê thiết bị dịch Cabin tại Phúc Thành Nhân mang đến các ưu điểm gì?

 • Phúc Thành Nhân cung cấp đầy đủ mọi trang thiết bị phiên dịch cần thiết cho nhiều hội nghị hội thảo mọi quy mô tại Việt Nam.
 • Chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm, thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ tận nơi.
 • Các thiết bị của chúng tôi đều là hàng mới, được nhập khẩu từ nước ngoài. Luôn có sẵn để khách hàng thuê, chúng tôi có thể cung cấp lên đến cabin phiên dịch các loại và hơn 3000 tai nghe khác nhau.

 • Sẵn sàng hỗ trợ vận chuyển đến tận nơi, Setup lắp đặt thiết bị nhanh chóng, miễn phí trước khi hội nghị diễn ra.
 • Các thiết bị đều được kiểm tra về độ hoạt động tốt kỹ lưỡng trước khi bàn giao, lắp đặt cho khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ lúc nào, Phúc Thành Nhân sẽ phân công nhân viên hỗ trợ vận hành thiết bị trong suốt quá trình diễn ra hội nghị.

Cho thuê thiết bị dịch cabin

 Báo giá chi phí thuê thiết bị dịch cabin, tai nghe phiên dịch: Bảng Giá Cập Nhật Tháng 4/2023

1. Bộ cabin phiên dịch và các thiết bị kèm theo trong gói dịch vụ Cho Thuê Tai Nghe Phiên Dịch:

Bộ cabin và các thiết bị kèm theo: Đơn giá Số Ngày Thành Tiền ( VND)
– 01 Bộ cabin cho 02 phiên dịch viên

– 02 Tai nghe cho phiên dịch phiên

– 02 Micro cho phiên dịch viên

– 01 Bộ mixer xử lý tín hiệu

– 03 Bộ phát tín hiệu

– 01 Quạt trong cabin

– 01 Đèn thấp sáng trong cabin 

1,000,000 1 1,000,000

 

2. Số lượng tai nghe phiên dịch cho thuê tùy theo yêu cầu hoặc số lượng khách tham dự cần sử dụng:

Số Lượng Tai Nghe Phiên Dịch Đơn Giá Số Ngày Thành Tiền (VND)
– 50 tai nghe nghe phiên dịch         40,000                       1 2,000,000
– 100 tai nghe nghe phiên dịch         35,000                       1 3,500,000
– 200 tai nghe nghe phiên dịch         30,000                       1 6,000,000
– 300 tai nghe nghe phiên dịch         25,000                       1 7,500,000
– 500 tai nghe nghe phiên dịch         20,000                       1 10,000,000
– Trên 500 tai nghe nghe phiên dịch                       1  Liên hệ để có giá tốt nhất

Cùng xem các Video Công ty Phúc Thành Nhân cung cấp cho thuê thiết bị dịch cabin, tai nghe phiên dịch trong các hội nghị, sự kiện quốc tế quan trọng:

 

 

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ cho thuê tai nghe phiên dịch hội nghị, hội thảo

Liên hệ nhanh với chúng tôi qua HOTLINE:

 • 0906 462 906 Văn Hiếu)
 • 0909 216 522 (Mỹ Nhị)
 • 0932 763 196 (Dĩnh Khiết)

để được tư vấn cụ thể về dịch vụ cho thuê thiết bị dịch Cabin nhé. Đảm bảo giá cả cho thuê sẽ làm bạn hài lòng. Xin cảm ơn rất nhiều.

Fanpage: Phuc Thanh Nhan Event

Youtube: Phúc Thành Nhân Event

.
.
.
.