Tổ chức sự kiện hiện nay là một hoạt động khá phổ biến tại nhiều doanh nghiệp, nhằm giúp quý khách hàng có thể tổ chức được một sự kiện hoành tráng cho mình. Dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện trọn gói tại Phúc Thành Nhân mang đến cho bạn các thiết bị hiện đại cần thiết cho các sự kiện hiện nay.

Cho Thuê Thiết Bị Sự Kiện Trọn Gói

Dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện trọn gói tại Phúc Thành Nhân.

Với nhu cầu tổ chức sự kiện lớn như hiện nay, doanh nghiệp trong năm chắc chắn có 1-2 sự kiện cần tổ chức. Nhưng chi phí để mua hẳn các thiết bị cho sự kiện lại vô cùng tốn kém mà nhu cầu sử dụng lại chỉ vài lần là cùng. Do đó việc sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện trọn gói là sự lựa chọn hoàn hảo.

Cho Thuê Thiết Bị Sự Kiện Trọn Gói

Phúc Thành Nhân hiện nay là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện trọn gói mọi quy mô tại TP.HCM. Chúng tôi hỗ trợ cho thuê, thiết kế, lắp đặt Setup, vận hành các loại thiết bị tổ chức sự kiện cho quý khách hàng.

Bạn đang tổ chức các sự kiện gì? Sinh nhật, đám cưới, Tất niên, hội thảo, hội nghị,… Phúc Thành Nhân đều có thể đáp ứng nhanh chóng và dễ dàng. Bạn sẽ được tư vấn thuê các loại thiết bị phù hợp với từng loại sự kiện được tổ chức miễn phí. Các thiết bị của chúng tôi đều được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng, đảm bảo mang đến chất lượng tốt nhất cho sự kiện của bạn.

Cho Thuê Thiết Bị Sự Kiện Trọn Gói

Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện trọn gói bao gồm những gì?

Phúc Thành Nhân mang đến đầy đủ cho bạn các thiết bị cần thiết để tổ chức sự kiện như sau:

  • Cho thuê âm thanh: Về hệ thống âm thanh chúng tôi có đầy đủ mọi loại loa, Micro, âm lý, bộ xử lý âm thanh…. với âm thanh đạt tiêu chuẩn quốc tế, mang lại các trải nghiệm sống động nhất.
  • Thiết bị ánh sáng: Cung cấp đầy đủ các thiết bị ánh sáng như: đèn pha LED, đèn par led, đèn moving head, đèn follow, đèn trang trí, máy bắn kim tuyến, máy phun khói,….
  • Màn hình, màn chiếu: Chúng tôi có đầy đủ các loại màn hình TV, màn hình LED, máy chiếu, mà chiếu,… cho từng loại sự kiện khác nhau cho bạn.
  • Thiết kế Backdrop, sân khấu: Phúc Thành Nhân còn hỗ trợ thiết kế Backdrop đẹp mắt theo đúng yêu cầu khách hàng. Hỗ trợ Setup sân khấu theo đúng yêu cầu tại địa điểm diễn ra sự kiện.

Cho Thuê Thiết Bị Sự Kiện Trọn Gói

Dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện trọn gói của chúng tôi còn hỗ trợ cho thuê thiết bị họp trực tuyến với nhiều loại thiết bị khác như: Tai nghe phiên dịch, Cabin dịch, thiết bị trực tuyến, Livestream,… phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng và tính chất của từng sự kiện theo yêu cầu khách hàng.

Bạn có biết tại sao nhiều khách hàng thường chọn Phúc Thành Nhân hay không?

Không chỉ giúp khách hàng có được các thiết bị cần thiết trong việc tổ chức sự kiện, điều đặc biệt của dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện trọn gói tại Phúc Thành Nhân là chúng tôi còn hỗ trợ tối đa bạn trong việc sử dụng, vận hành trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Phúc Thành Nhân xin cam kết:

  • Cung cấp cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện trọn gói mới nhất, hiện đại tiên tiến đầy đủ cho mọi sự kiện theo từng tính chất và quy mô.
  • Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình về các loại thiết bị cần có cho sự kiện, hội nghị, hội thảo 24/7. Có nhân viên đến tận nơi khảo sát để tư vấn thiết bị phù hợp cho bạn.
  • Cung cấp đầy đủ thiết bị theo cam kết, mọi thiết bị đều được chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bàn giao.
  • Có đội ngũ nhân viên vận chuyển, Setup, lắp đặt miễn phí cho bạn. Hỗ trợ vận hành trong suốt thời gian sự kiện diễn ra.
  • Giá thành thuê thiết bị phải chăng nhất thị trường. Chúng tôi có nhiều chính sách ưu đãi khi khách hàng thuê nhiều thiết bị.

dịch vụ Livestream chuyên nghiệp

LIÊN HỆ TƯ VẤN:

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện trọn gói tại Phúc Thành Nhân, khách hàng có thể liên hệ qua

để được tư vấn cụ thể. Chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng với chất lượng dịch vụ tại Phúc Thành Nhân. Xin cảm ơn!

Có thể bạn quan tâm: Dịch Vụ Cho Thuê Tai Nghe Phiên Dịch