Một chương trình sự kiện có sự góp mặt của MC, ban nhạc,… thì tất nhiên khó mà thiếu vắng ca sĩ với phong cách biểu diễn chuyên nghiệp. Chương trình sự kiện sắp tới của bạn cần ca sĩ hát nhạc trẻ, nhạc đỏ, nhạc vàng hay nhạc dân ca,… Dịch vụ  tại công ty truyền thông Phúc Thành Nhân hứa hẹn dành tặng bạn và doanh nghiệp vô số trải nghiệm quý báu, giúp nâng cao hiệu quả tổ chức sự kiện lên gấp bội lần.

Tầm quan trọng của dịch vụ cung cấp ca sĩ là như thế nào?

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ cung cấp ca sĩ?

Sở dĩ doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ cung cấp ca sĩ cũng bởi loại hình dịch vụ tiện ích này mang tới vô vàn lợi ích đáng nể. Một số lợi ích điển hình có thể kể đến như:

Hỗ trợ tối đa về mặt truyền thông

Phương án truyền thông bằng cách thuê ca sĩ đến biểu diễn trong buổi sự kiện đảm bảo đem lại rất nhiều hiệu quả bất ngờ. Những người nổi tiếng thường có khả năng khẳng định lòng tin đối với khách hàng. Nhờ vậy nên thương hiệu của bạn cũng được khách hàng nhìn nhận một cách khách quan và cảm thấy tin tưởng hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, các đối tượng khách hàng là fan của ca sĩ mà doanh nghiệp mời tới cũng sẽ nhanh chóng biết được thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp, có thể họ sẽ chia sẻ rộng rãi nhiều điều về doanh nghiệp trên mạng xã hội. Như thế, doanh nghiệp đã thành công ở vấn đề quảng bá truyền thông cho sản phẩm thông qua việc sử dụng dịch vụ cung cấp ca sĩ.

Khẳng định đẳng cấp thương hiệu

Sử dụng dịch vụ cung cấp ca sĩ bạn sẽ có cơ hội khẳng định đẳng cấp thương hiệu. Đặc biệt, khi thông báo tới khách hàng là buổi sự kiện có sự tham gia của ca sĩ chắc chắn sẽ khiến khách hàng cảm thấy phấn khích, qua đó giá trị thương hiệu được khẳng định rõ ràng.

Thu hút khách hàng tham gia sự kiện

Ngoài những chương trình chuẩn bị trước danh sách khách mời cụ thể vẫn có một số chương trình sự kiện không chuẩn bị trước danh sách khách mời cụ thể. Việc sử dụng dịch vụ cung cấp ca sĩ để mời ca sĩ đến biểu diễn sẽ góp phần thu hút số lượng đông khách hàng tham gia. Ví dụ như chương trình hội chợ, triển lãm nếu xuất hiện ca sĩ thì khách hàng luôn hăng hái đến tham gia.

Kinh nghiệm thuê ca sĩ chất lượng để biểu diễn trong buổi sự kiện

Ngoại hình của ca sĩ

Ngoại hình là yếu tố quan trọng tác động đến người khác khi giao tiếp hay tương tác. Ca sĩ là nhân vật trực tiếp đứng biểu diễn trên sân khấu, tạo sự chú ý để thu hút đông đảo khách mời nên ngoại hình cần được trau chuốt và chú trọng.

Khả năng biểu diễn

Ca sĩ biểu diễn tại buổi sự kiện phải có đầy đủ những khả năng cơ bản giúp khuấy động sân khấu, hạn chế tối đa tình trạng khiến khán giả bị nhàm chán và muốn đi về ngay lập tức. Sử dụng dịch vụ cung cấp ca sĩ, bạn hãy yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ cung cấp cho bạn ca sĩ sở hữu giọng hát tầm cỡ với kỹ thuật trình diễn xuất sắc, đương nhiên khả năng truyền cảm hứng ở người ca sĩ là yếu tố không thể bỏ qua.

Ca sĩ có phong cách phù hợp với chủ đề sự kiện

Nếu phong cách của ca sĩ không phù hợp với chủ đề sự kiện thì khó mà mang đến sự thành công như mong muốn. Bạn có thể hình dung một cách đơn giản rằng ở buổi sự kiện liên quan tới chủ đề văn hóa dân gian thì bạn không thể nào thuê ca sĩ hát nhạc rap cực chất được.

Yêu cầu ca sĩ test thử giọng hát

Đối với chương trình sự kiện quan trọng thì bạn hãy đảm bảo mọi yếu tố từ nhỏ nhặt nhất đến lớn lao nhất. Ca sĩ đóng vai trò quan trọng trong suốt buổi sự kiện, do đó bạn đừng bao giờ bỏ qua quyền lợi kiểm tra năng lực ca sĩ trước khi ký hợp đồng thuê nhằm có được sự lựa chọn hoàn hảo. Quá trình test sẽ giúp bạn biết chất giọng, phong cách của ca sĩ đó có phù hợp với sự kiện không.

Ký kết hợp đồng và có sự giao kèo rõ ràng

Để tránh những rủi ro xảy ra ví dụ như ca sĩ hủy show, ca sĩ tới trễ làm gián đoạn buổi sự kiện thì trước khi ký hợp đồng cung cấp ca sĩ bạn nên đề xuất một số giao kèo, đồng thời yêu cầu ca sĩ mà đơn vị đó cung cấp phải có phong thái làm việc chỉn chu, đúng giờ. Nếu muốn đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp mình thì bạn tuyệt đối không được bỏ qua bước ký kết hợp đồng thuê ca sĩ.

Phúc Thành Nhân – Đơn vị cung cấp ca sĩ hàng đầu hiện nay

Nhắc đến Phúc Thành Nhân chắc hẳn bạn sẽ không mấy xa lạ đúng không nào? Sở dĩ Phúc Thành Nhân là cái tên quen thuộc đối với nhiều doanh nghiệp cũng bởi chúng tôi là nhà đồng hành giúp hàng trăm doanh nghiệp gặt hái được nhiều thành công trong việc tổ chức sự kiện. Trong tất cả các dịch vụ tại Phúc Thành Nhân thì dịch vụ cung cấp ca sĩ luôn được khách hàng đánh giá cao.

Thay vì loay hoay tham khảo dịch vụ cung cấp ca sĩ của các đơn vị khác thì bạn hãy nhanh chóng sử dụng dịch vụ do Phúc Thành Nhân cung cấp để tô điểm thêm cho sự kiện cũng như giúp sự kiện thành công vẻ vang. Chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng các doanh nghiệp và tạo nên những chương trình sự kiện đỉnh cao.

Các dịch vụ cung cấp, cho thuê ca sĩ hiện Phúc Thành Nhân đang triển khai

Phúc Thành Nhân xin giới thiệu các dịch vụ cung cấp ca sĩ hiện chúng tôi đang triển khai bao gồm:

 • Cung cấp, cho thuê ca sĩ nổi tiếng
 • Cung cấp, cho thuê ca sĩ biểu diễn sự kiện, hội chợ, triển lãm
 • Cung cấp, cho thuê ca sĩ biểu diễn lễ khai trương, động thổ, khánh thành
 • Cung cấp, cho thuê ca sĩ biểu diễn trong hội nghị khách hàng, ra mắt sản phẩm
 • Cung cấp, cho thuê ca sĩ biểu diễn trong tiệc công ty, lễ kỷ niệm, tiệc thành lập công ty, tiệc cuối năm
 • Cung cấp, cho thuê ca sĩ biểu diễn trong các chương trình thiếu nhi, chương trình 1/6, chương trình Trung thu

Bên cạnh đó, những dòng nhạc mà ca sĩ do Phúc Thành Nhân cung cấp biểu diễn có thể kể đến là:

 • Cung cấp, cho thuê ca sĩ hát nhạc trẻ
 • Cung cấp, cho thuê ca sĩ hát nhạc đỏ
 • Cung cấp, cho thuê ca sĩ hát nhạc vàng
 • Cung cấp, cho thuê ca sĩ hát dân ca, quan họ, ví, dặm
 • Cung cấp, cho thuê ca sĩ, đoàn cải lương, tuồng, chèo, ca trù và các loại hình nghệ thuật cổ truyền

Phúc Thành Nhân báo giá dịch vụ cung cấp ca sĩ

Với mong muốn cung cấp cho khách hàng, doanh nghiệp những nhân sự sự kiện hoàn hảo, chuyên nghiệp, giá rẻ. Do đó Phúc Thành Nhân đã chủ động tuyển chọn những ca sĩ chuyên nghiệp đủ khả năng trình diễn cũng như khuấy động sân khấu. Ngoài ra, nhằm giảm bớt gánh nặng tài chính cho doanh nghiệp nên chúng tôi không ngại dành tặng doanh nghiệp mức chi phí cung cấp ca sĩ rẻ bất ngờ.

Công ty Phúc Thành Nhân xin cam kết với khách hàng

 • Nhân viên tư vấn dịch vụ cung cấp ca sĩ 24/24 bằng thái độ niềm nở
 • Tất cả ca sĩ do Phúc Thành Nhân cung cấp đều sở hữu chất lượng giọng hát tuyệt vời cùng kỹ thuật trình diễn xuất sắc
 • Giá cung cấp ca sĩ phải chăng, cạnh tranh nhất thị trường
 • Hỗ trợ tư vấn tận tình ca sĩ phù hợp với phong cách sự kiện
 • Khách hàng thân quên luôn được hưởng chính sách đãi ngộ tuyệt vời
 • Hiệu quả sự kiện sẽ được Phúc Thành Nhân cam đoan 100%

Tham khảo: Cung cấp, cho thuê ban nhạc chất lượng, sôi động tại TPHCM

Mọi thắc mắc liên quan tới dịch vụ cung cấp ca sĩ tại công ty Phúc Thành Nhân, khách hàng vui lòng liên hệ đến tổng đài sau đây.

CÔNG TY PHÚC THÀNH NHÂN

 • Hotline 1/Zalo/Viber: 0906 462 906 – 0903 154 299 (Văn Hiếu)
 • Mobile/Zalo 2: 0909 216 522 (Mỹ Nhị)
 • Mobile/Zalo 3: 0932 763 196 (Dĩnh Khiết)