Bạn đang cần thuê thiết bị sự kiện TPHCM chất lượng? Bạn cần tìm các địa chỉ cho thuê uy tín, giá thành rẻ? Bạn chưa có kinh nghiệm gì trong việc tổ chức sự kiện trước đây? Đừng lo lắng, nếu bạn đang muốn tìm một công ty cho thuê thiết bị sự kiện thật sự uy tín thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn đấy.

Bí kíp lựa chọn công ty thuê thiết bị sự kiện TPHCM chuyên nghiệp.

Giữa hàng trăm công ty cho thuê thiết bị như hiện nay, làm sao để ta nhận biết được đơn vị nào thật sự chất lượng? Cùng tham khảo qua các yếu tố để lựa chọn đơn vị cho thuê thiết bị sự kiện TPHCM uy tín sau đây nào!

Đã từng thực hiện nhiều sự kiện

Mặc dù chúng ta chỉ thuê các thiết bị nhưng lựa chọn một đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện vẫn là điều tốt hơn. Những đơn vị này chắc chắn hiểu rõ một sự kiện cần các thiết bị gì và họ có thể hỗ trợ tư vấn cho bạn.

Cho thuê âm thanh ánh sáng

Một số dự án mà Phúc Thành Nhân đã triển khai

Ta có thể tìm hiểu các địa chỉ cho thuê thiết bị sự kiện TPHCM về các sự kiện và chương trình mà họ đã từng thực hiện. Từ đó đánh giá được kinh nghiệm của đơn vị này và đưa ra sự lựa chọn.

Thuê thiết bị sự kiện TPHCM –  Đảm bảo thiết bị chất lượng

Trước khi thuê ta cũng nên kiểm tra qua chất lượng của các thiết bị tại đơn vị này, các thiết bị cần cho sự kiện thường có: thiết bị âm thanh, đèn ánh sáng, màn hình, máy quay, loa – micro, backdrop sân khấu,….

Cho Thuê Thiết Bị Voting

Thiết bị âm thanh được đội ngũ kiểm tra cẩn thận

Ta cũng nên kiểm tra chất lượng của những thiết bị này xem có còn hoạt động tốt hay không. Điều này là rất quan trọng vì chắc bạn sẽ không muốn trong quá trình sự kiện mà thiết bị lại hỏng hóc đâu nhỉ.

Phản hồi của khách hàng cũ

Mặt khác ta cũng có thể đánh giá một công ty cho thuê thiết bị sự kiện TPHCM qua các khách hàng cũ của họ. Có thể là đơn vị từng thực hiện nhiều sự kiện lớn nhưng quan trọng vẫn là đánh giá của khách hàng như thế nào!

Cho Thuê Bảng Flichart

Ta có thể tìm hiểu yếu tố trên, các khách hàng cũ sẽ cho ta cái nhìn chính xác về chất lượng thiết bị cũng như thái độ phục vụ của đơn vị này. Nếu đánh giá của khách hàng cũ quá tiêu cực thì bạn nên nghiêm túc xem xét lại có nên hợp tác hay không.

Hỗ trợ tối đa cho khách hàng

Một đơn vị cho thuê thiết bị sự kiện TPHCM uy tín không chỉ cung cấp cho chúng ta thiết bị không mà còn có thể cho nhân viên đến hỗ trợ Setup, lắp đặt thiết bị trước khi sự kiện diễn ra.

Cho thuê thiết bị sự kiện

Điều này luôn được nhiều đơn vị uy tín thực hiện, yếu tố này cũng giúp hỗ trợ cho sự kiện được diễn ra một cách suôn sẻ nhất. Tránh gây hỏng hóc hay làm gián đoạn việc sử dụng trong quá trình diễn ra sự kiện của chúng ta.

Giá thành hợp lý

Ta cũng nên đảm bảo giá cả thuê thiết bị sự kiện TPHCM thật sự hợp lý, tìm được một đơn vị uy tín sẽ đảm bảo mức giá thuê phù hợp hơn. Tránh tình trạng bị nâng giá tại các đơn vị thiếu uy tín.

Và đừng quên nên tham khảo qua nhiều mức giá tại các đơn vị khác nữa nhé, điều này giúp ta có cái nhìn tổng thể về giá cả của việc thuê thiết bị hiện nay. Giúp có lợi thế khi thương lượng giá cả và tiết kiệm chi phí rất nhiều đấy.

Đừng bỏ lỡ bài viết sau đây:

=> Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ cho thuê thiết bị sự kiện uy tín nhưng chưa biết nên lựa chọn thế nào. Hãy dựa vào một số yếu tố sau đây để xác định nhé, chúc các bạn nhanh chóng tìm được một đơn vị cho thuê phù hợp.

.
.
.
.