Với sự phát triển công nghệ hiện đại, con người không ngừng sáng tạo giúp mọi việc làm đều trở nên tiện lợi nhất, mang lại hiệu quả tối ưu trong công việc. Trong đó, không thể thiếu ngành tổ chứa sự kiện, việc áp dụng các giải pháp tổ chức hội thảo trực tuyến nhằm tìm kiếm và tăng số lượng khách hàng tiềm năng. Quảng bá sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả, tiết kiệm tối đa chi phí đang là xu hướng được đông đảo doanh nghiệp áp dụng hiện nay.

Định nghĩa về tổ chức hội thảo trực tuyến

Tổ chức hội thảo trực tuyến là gì? Các thiết bị cần có để chuẩn bị cho hội thảo trực tuyến bao gồm những gì? Sau đây hãy cùng Phúc Thành Nhân khám phá nhé!

Phúc Thành Nhân – Đơn vị tổ chức hội thảo trực tuyến uy tín tại TP.HCM

Hội thảo trực tuyến hay còn gọi là webinar đang được xem là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu dành cho doanh nghiệp. Khác với những cuộc họp, cuộc hội thảo truyền thống, vốn hạn chế về mặt địa lý. Ngày nay tổ chức hội thảo trực tuyến giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa chi phí và thời gian tổ chức cho các sự kiện, hội họp.

Được tổ chức theo hình thức được phát trực tiếp trên web, cho phép người tham dự có thể kết nối, tương tác, chia sẻ dữ liệu qua lại lẫn nhau dù ở bất cứ nơi đâu thông qua đường truyền Internet.

Buổi tổ chức hội thảo họp trực tuyến do Phúc Thành Nhân tổ chức

Các tập đoàn, công ty thường tổ chức hội thảo trực tuyến để đào tạo nhân viên, những cuộc họp quan trọng khẩn cấp, cùng bàn luận về một chuyên đề hay đơn giản hơn là tiếp thị quảng bá sản phẩm mới, bán hàng.

Theo khảo sát có đến 73% trên tổng số lãnh đạo trong lĩnh vực marketing công nhận tổ chức webinar là một trong những cách mang lại số lượng lớn khách hàng tiềm năng hiệu quả nhất.

Để cuộc hội thảo được diễn ra một cách thành công tốt đẹp, bắt buộc bạn cần trang bị thiết bị chuyên dụng để phục vụ cho việc tổ chực sự kiện hội thảo trực tuyến.

Các thiết bị cần có dành cho hội thảo trực tuyến

  • Laptop/PC
  • Phần mềm hội thảo trực tuyến
  • Camera ghi hình cho hội thảo (dùng loại camera chuyên dụng có thể tích hợp micro)
  • Màn hình TV, màn hình LED, màng hình chiếu có thể bố trí xung quanh phòng hội thảo
  • Bộ xử lý âm thanh giúp người tương tác dễ năm bắt được nội dung cuộc họp hơn
  • Phần mềm xử lý hình ảnh
  • Micro, codec và một số thiết bị khác đi kèm
  • Đường truyền Internet

Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thuê thiết bị tổ chức hội thảo trực tuyến uy tín

Việc lựa chọn một đơn vị cung cấp các thiết bị cần có cho một buổi hội thảo trực tuyến uy tín sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích, góp phần hoàn thiện buổi hội thảo trở nên thành công tốt đẹp.

Sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị hội thảo trực tuyến giúp bạn tiết kiệm chi phí khi không phải sắm sửa nhiều trang thiết bị tốn kém. Hơn thế nữa, đội ngũ thợ kỹ thuật chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm sẽ dễ dàng giúp bạn setup thiết bị nhanh chóng mà bạn không cần thực hiện bất cứ thao tác nào.

Các thiết bị hội thảo trực tuyến được cung cấp bởi đơn vị uy tín sẽ giúp bạn yên tâm về chất lượng thiết bị, hạn chế được tình trạng gián đoạn trong buổi hội thảo nhờ kỹ thuật kết nối đường truyền Internet với tốc độ cao.

Phúc Thành Nhân – công ty chuyên cung cấp thiết bị hội thảo trực tuyến

Phúc Thành Nhân là đơn vị uy tín có kinh nghiệm lâu năm từng thực hiện cung cấp các dịch vụ cho thuê thiết bị họp trực tuyến, thiết bị hội thảo, hội nghị trực tuyến với đầy đủ các trang thiết bị tân tiến, sử dụng công nghệ cao mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ tốt nhất, đảm bảo chất lượng – hiệu quả – chi phí tối thiểu cho quý khách. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, năng động, nhiệt huyết sẽ giúp bạn nhanh chóng setup tổ chứa hội thảo trực tuyến hoàn thiện, mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị cho thuê thiết bị hội nghị, hội thảo trực tuyến, webinar thì hãy liên hệ với chúng tôi thông qua HOTLINE: 0906.462.906 – 0903.154.299 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ bạn hết mình.

.
.
.
.