Phúc Thành Nhân Event & Media và sự thành lập?

Công ty Phúc Thành Nhân Event & Media được thành lập ngày 27 tháng 4  năm 2011 theo GPKD do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp.

 • GPKD/MST: 0310805406
 • Giám Đốc: Võ Văn Hiếu
 • Vốn điều lệ: 2.000.000.000 đồng
 • Văn phòng đại diện: Lầu 7 HP Tower, 60 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Trụ sở công ty: 143 Đường Miếu Bình Đông, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Kho vật tư thiết bị 1: 149 Đường Miếu Bình Đông, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Kho vật tư thiết bị 2:  47/3 Đường Hòa Bình, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh ( Gần khu Du lịch Đầm Sen)
GIỚI THIỆU - PHÚC THÀNH NHÂN
(Giám đốc công ty Phúc Thành Nhân trong buổi lễ “Mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Phúc Thành Nhân 27/04/2011 – 27/04/2020)

Phúc Thành Nhân Event & Media được sáng lập bởi một tập thể kỹ thuật viên, là đội ngũ kỹ thuật trẻ, năng động trong các chuỗi nhà hàng, khách sạn. Với tham vọng tiến xa hơn trong lĩnh vực sự kiện hội thảo, làm chủ ước mơ, khẳng định khả năng và vị thế của mình. Từ đó Phúc Thành Nhân được thành lập và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cũng là nền tảng vững chắc cho những bước tiến sau này. Từ thuở sơ khai thành lập chúng tôi mới chỉ là công ty sự kiện nhỏ, thiết bị vẫn còn thiếu thốn. Khó khăn và gian nan tưởng chừng đã thất bại, nhưng bằng niềm đam mê, lòng nhiệt huyết yêu nghề, chúng tôi đã đứng vững và đưa Phúc Thành Nhân Event & Media trở thành công ty sự kiện tầm cỡ như ngày hôm nay.

Giới thiệu công ty Phúc Thành Nhân
Giám Đốc công ty Phúc Thành Nhân cùng đội ngũ kỹ thuật viên Hội Nghị Trực Tuyến trong chương trình Hội thảo tại Khách Sạn Time Square

Lời tri ân khách hàng của Phúc Thành Nhân Event & Media

Thành công của công ty Phúc Thành Nhân Event & Media ngày hôm nay không thể không kể đến sự ưu ái và niềm tin mà quý khách hàng đã dành cho chúng tôi. Phúc Thành Nhân chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng là những công ty lớn, các doanh nghiệp, đối tác và đặc biệt là các Khách Sạn, Trung Tâm Hội Nghi lớn của cả nước như: Khách Sạn Sheraton Saigon, Khách Sạn Parkhyatt Saigon, Khách Sạn Caravelle Saigon, Khách Sạn New World Saigon, Khách Sạn Imperial Huế, Furama Reosort Đà Nẵng đến các phòng Hội Nghị Tại Dinh Thống Nhất,Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia… Bằng sự chân thành nhất, chúng tôi một lần nữa cảm ơn quý khách hàng đã luôn gắn bó và đặt trọn niềm tin ở chúng tôi, công ty Phúc Thành Nhân sẽ luôn cố gắng, củng cố và cải thiện từng ngày, để mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

Với hơn 10 năm trong ngành sự kiện, Phúc Thành Nhân Event & Media tự hào là công ty đáp ứng được bốn chữ “nhất” trong tất cả các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp:

 • Giá cả cạnh tranh nhất
 • Kỹ thuật chuyên nghiệp nhất
 • Hệ thống dịch vụ tốt nhất
 • Uy tín chất lượng nhất

Chúng tôi chú trọng và lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm nấc thang đo chất lượng dịch vụ của chúng tôi, với Định hướng: “ Sự hài lòng và thành công của quý khách là phương châm của chúng tôi.”.

Chúng tôi tự tin đã trang bị tốt và đầy đủ các trang thiết bị, cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao, sẽ luôn sẵn sàng phục vụ tốt mọi yêu cầu của quý khách hàng, cam kết mang lại sự an tâm và thành công tuyệt đối cho quý khách khi đặt trọn niềm tin vào dịch vụ của chúng tôi.

Trang liên kết của Phúc Thành Nhân 

Fanpage: Phúc Thành Nhân Events & Media

Youtube:  Phúc Thành Nhân Events & Media

Website: WWW.PHUCTHANHNHAN.VN – WWW.PHUCTHANHNHAN.COM – WWW.PHUCTHANHNHAN.NET