Cho thuê Perfect Cue, thuê bộ CUE Dsan:

Trong các hội nghị, hội thảo vai trò của bút trình chiếu dành cho diễn giả tưởng chừng như đơn giản. Nhưng tầm quan trọng của bút trình chiếu là rất quan trọng khi đó là một hội thảo lớn với sân khấu có phạm vi rộng và dài, màn hình Led không thể nào dùng lazer của bút slide thông thường chiếu lên được, hay khoảng cách giữa laptop với sân khấu quá xa gây mất tín hiệu của bút slide thông thường. Đừng quá lo lắng , đã có bộ Perfect Cue của công ty Phúc Thành Nhân chúng tôi.

Cho thuê perfect cue

Với nhiều năm cho thuê Perfect Cue của công ty Phúc Thành Nhân, Perfect Cue được chúng tôi đánh giá là sản phẩm với chất lượng rất tốt mang lại tính chuyên nghiệp cho hội nghị, hội thảo cùng với chi phí đặt thuê cực kỳ cạnh tranh .

Perfect Cue là thiết bị Power Point Advancer nhỏ gọn, dễ lắp đặt và dễ sử dụng luôn là sản phẩm mà rất nhiều khách hàng ưa chuộng dành cho hội thảo, hội nghị với tính chất quan trọng, phạm vi hội trường lớn mà không cần phải lo lắng về tín hiệu hay độ trễ của slide, sản phẩm PerfectCue nổi bậc với 3 điểm sau đây:

  • Với khả năng thu phát sóng mạnh mẽ của bộ điều khiển Perfect Cue , khoảng cách tín hiệu của Perfect Cue lên tới trên 100m, có thể xuyên tường và hầu như không bị trễ.
  • Điểm nổi bậc nhất của Perfect Cue là có nhiều cổng kết nối với nhiều máy tính giúp cho diễn giả bấm một nút thì có chạy slide của 2 laptop cùng một lúc mà không bị trễ,Đây là điểm mà các Diễn giả rất thích khi trình chiếu 2 ngôn ngữ song song cùng một lúc.
  • Bộ Perfect Cue có đèn laser mạnh với màu xanh lá có thể dùng trên màn hình Led hay màn chiếu lớn với khoảng cách xa.

Đội ngũ kỹ thuật tư vấn nhiệt tình  cùng với đó là thiết bị cực kỳ gọn nhẹ ,dễ sử dụng và giá thuê cực kỳ hợp lý .

Thông tin chi tiết về thiết bị perfect cue, chi phí thuê:

Vui lòng liên hệ: 0903.154.299 ( Văn Hiếu)

– Fanpage: Cho Thuê Perfect Cue

Các Bài Viết Liên Quan Đến Dịch Vụ Cho Thuê Bút Trình Chiếu: