Thuê thiết bị hội thảo trực tuyến đang dần trở thành xu hướng trong thời đại hiện nay, với sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ hiện đại ta có thể dễ dàng tổ chức các cuộc họp, hội thảo mặt dù ở rất xa nhau. Việc này mang lại lợi ích vô cùng to lớn cho nhiều sự kiện, hội thảo,… cho các doanh nghiệp tư nhân lẫn nhà nước. Vậy nếu bạn đang có nhu cầu thuê thiết bị họp trực tuyến thì nên lưu ý một điều sau đây.

Một số điều cần biết khi thuê thiết bị hội thảo trực tuyến

Thuê thiết bị họp trực tuyến thì nên lưu ý những điều gì? Cùng tìm hiểu kỹ nào!

Thuê thiết bị hội thảo trực tuyến bao gồm những gì?

Một hội họp trực tuyến chắc chắn không thể thiếu các thiết bị hiện đại để hỗ trợ cho việc này. Đặc biệt khi thuê ta cần chú ý kiểm tra các loại thiết bị như: Hệ thống âm thanh, Camera ghi hình, Màn hình hiển thị tivi, màn chiếu, màn hình LED, Các thiết bị xử lý tín hiệu, đường truyền internet tốc độ cao,…

Chắc chắn là mình thuê đầy đủ các thiết bị mà chúng tôi liệt kê phía trên, nếu thiếu một trong những thiết bị trên có thể gây ảnh hưởng đến quá trình hội thảo hoặc làm gián đoạn trải nghiệm khi sử dụng đấy. Đảm bảo một số thiết bị quan trọng như thuê âm thanh ánh sáng hoạt động tốt nhất có thể.

Tìm đơn vị cho thuê uy tín

Tìm các đơn vị cho thuê thiết bị hội thảo trực tuyến tại TP.HCM hiện nay là điều khá dễ dàng. Tuy nhiên ta nên tham khảo kỹ lượng nhiều đơn vị khác nhau, xem xét dịch vụ đơn vị hỗ trợ ra sao.

 

Phúc Thành Nhân – Đơn vị cho thuê thiết bị hội thảo trực tuyến uy tín

Tìm hiểu kỹ về dịch vụ này, xem họ cho ta thuê những thiết bị gì, trong bao lâu có nhân viên hỗ trợ hay không? Việc này nhằm giúp ta lựa chọn được đơn vị uy tín và có thể hỗ trợ tối đa cho quá trình họp trực tuyến.

Giá cả khi thuê thế nào?

Tính toán cả về giá cả khi thuê, nên thương lượng kỹ lưỡng về giá thành hoặc tìm hiểu các công ty xung quanh để có được mức giá hợp lý nhất. Mức giá cho thuê có kèm thêm phụ phí gì không, có ưu đãi nào khác không?

 

Tùy theo tính chất buổi hội thảo mà ta có thể lựa chọn các gói dịch vụ cho thuê khác nhau. Tránh việc nhiều đơn vị lựa chọn sự thiếu hiểu biết của doanh nghiệp để đưa ra các mức giá thuê quá cao.

Nhớ kiểm tra đường truyền trước khi họp

Ngoài việc thuê thiết bị hội thảo trực tuyến, trong buổi hội thảo ta cũng nên chú ý đến vấn đề đường truyền. Đây là yếu tố quan trọng, nếu đường truyền có vấn đề thì coi như cuộc họp trực tuyến có khả năng bị gián đoạn ảnh hưởng đấy.

Mặc dù có thuê thiết bị hội thảo trực tuyến hiện đại ra sao, ta cũng cần chú ý kiểm tra lại từng loại thiết bị khi bàn giao và sử dụng. Tránh sắp đến giờ diễn ra mà thiết bị không hoạt động thì lại phải tốn công thay thế thiết bị khác.

Nhờ các các nhân viên hỗ trợ

Khi thuê thiết bị hội thảo trực tuyến ta có thể nhờ các đơn vị bên phía cho thuê hỗ trợ lắp đặt, Setup sẵn thiết bị. Hỗ trợ luôn trong quá trình diễn ra hội thảo của đơn vị để đảm bảo không có vấn đề gì xảy ra.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm tại Phúc Thành Nhân

Nếu bạn phụ trách các buổi hội nghị, hội thảo có quy mô lớn thì đây là điều hết sức cần thiết. Khi thuê thiết bị ta có thể đề xuất vấn đề này với bên cho thuê, nhiều công ty sẽ cho nhân viên hỗ trợ miễn phí luôn đấy.

Trên đây là 5 điều cần biết khi thuê thiết bị hội thảo trực tuyến mà bạn cần nắm rõ. Việc sử dụng thiết bị hội thảo hiện nay là việc rất cần thiết và tiết kiệm, tuy nhiên trong quá trình vận hành cần chú ý một số điều như trên. Nếu bạn quan tâm và cần đơn vị tư vấn cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị họp trực tuyến chuyên nghiệp vui lòng liên hệ Phúc Thành Nhân. 

Chúc các bạn thành công.

.
.
.
.