Dịch vụ livestream trọn gói hiện nay đang là một trong những loại hình dịch vụ livestream được đông đảo công chúng có nhu cầu livestream đón nhận. Với những yếu tố như tính chuyên nghiệp cao, tiết kiệm chi phí và công sức, livestream trọn gói đang là lựa chọn tối ưu nhất cho buổi livestream của chính bạn.

Dù mới nổ ra không lâu nhưng livestream đã trở thành ngành công nghiệp tỷ USD và là xu hướng bán hàng trong thời đại kinh doanh 4.0. Nhờ đó các dịch vụ livestream cũng ra đời và đang là một trong những ngành nghề hấp dẫn nhất hiện nay. Một trong số đó là dịch vụ livestream trọn gói. Vậy dịch vụ livestream trọn gói là gì? Lợi ích của livestream trọn gói ra sao và đại chỉ nào cung cấp dịch vụ này uy tín và chất lượng. Cùng Phúc Thành Nhân tìm đáp án cho những câu hỏi trên trong bài viết dưới đây.

Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Dịch Vụ Livestream Trọn Gói

Dịch vụ livestream trọn gói là gì?

Dịch vụ livestream trọn gói là một loại hình dịch vụ livestream bao gồm tất cả các dịch vụ đi kèm như: dịch vụ truyền thông sản phẩm/dịch vụ cho doanh nghiệp, dịch vụ bảo trợ truyền thông… Nói một cách dễ hiểu nhất, các công ty truyền thông sẽ giúp quý khách hàng làm tất cả mọi việc từ A-Z nhằm đưa được thông điệp, thương hiệu của quý khách đến với khách hàng.

Thay vì mỗi lần lên ý tưởng livestream sản phảm quý khách hàng phải tìm kiếm một đơn vị hợp tác, phải trao đổi ý tưởng, thuê mướn thiết bị…thì với dịch vụ livestream trọn gói quý khách hàng có thể không mất quá nhiều thời gian lại còn tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp của mình. Chắc chắn một điều rằng khi sử dụng dịch vụ livestream trọn gói thì chi phí sẽ tốt hơn rất nhiều so với việc quý khách sử dụng riêng từng dịch vụ và mất thời gian công sức để thuê mướn thiết bị và lên ý tưởng cho sản phẩm chuẩn bị livestream.

Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Dịch Vụ Livestream Trọn Gói

>>> Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Livestream OBS

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ livestream trọn gói

1. Quảng bá và lan tỏa được hình ảnh và thương hiệu

Livestream trực tuyến là phương pháp quảng bá thương hiệu và lan tỏa thông tin về sản phẩm cần quảng cáo đến khách hàng một cách hiệu quả nhất. Tuy nhiên, với việc livestream tự phát trên các fanpage, ứng dụng hoặc kênh thông tin cá nhân sẽ ít nhiều làm giảm hiệu quả của phương pháp này. Lý do livestream không đạt hiệu quả như mong muốn đó chính là do tương tác kém từ phía người xem.

Chính vì vậy, việc sử dụng dịch vụ livestream chuyên nghiệp sẽ giúp người có nhu cầu livestream lên phương án để tiếp cận được một cách tối đa lượt tương tác và lượt xem của khách hàng tiềm năng. Từ đó, nâng cao hiệu quả của công cụ livestream và quảng bá hình ảnh thương hiệu một cách dễ dàng hơn đến với khách hàng.

2. Được hỗ trợ tư vấn kịch bản, lên ý tưởng

Bước đầu tiên và quan trọng nhất khi bắt đầu một buổi livestream đó chính là kịch bản và ý tưởng để livestream. Tất cả các mục đích livestream bao gồm: Họp trực tuyến, quảng cáo sản phẩm, sự kiện âm nhạc, chương trình talkshow… điều phải lên ý tưởng và kịch bản trước. Điều này giúp cho buổi livestream diễn ra một cách thuận lợi và chuyên nghiệp, cũng như tranh việc lan man mất trọng tâm vào chủ đề đang livestream.

Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Dịch Vụ Livestream Trọn Gói

Tuy đây là bước quan trọng để bắt đầu buổi livestream nhưng đa phần người livestream thường bỏ qua bước này, đặc biệt là những người lần đầu livestream. Điều này dẫn đến những buổi livestream này thường lan man, lạc đề và kéo dài thời gian hơn dự tính. Chính vì vậy với sự hỗ trợ của dịch vụ livestream trọn gói, việc lên ý tưởng và kịch bản cho buổi livestream và ghi hình sẽ trở nên dễ dàng hơn, giúp kênh livestream của quý khách trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt người theo dõi.

3. Cung cấp đầy đủ trang thiết bị livestream chuyên nghiệp

Không phải ai livestream cũng nắm rõ được đầy đủ các thiết bị cần thiết để bắt đầu cho buổi livestream. Việc thiếu các thiết bị livestream sẽ làm giảm khả năng tương tác, cũng như làm cho buổi livestream của quý khách trở nên thiếu chuyên nghiệp và gián đoạn. Bên cạnh đó, các thiết bị livestream kém chất lượng cũng hay gặp trục chặc trong quá trình kết nối, dẫn đến việc âm thanh hoặc hình ảnh khi livestream bị đứt đoạn gây khó chịu cho người xem.

Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Dịch Vụ Livestream Trọn Gói

Để khắc phục tình trạng này, các đơn vị livestream trọn gói dựa vào kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao của mình luôn có đầy đủ các thiết bị hiện đại và chuyên nghiệp nhất, mang đến cho quý khách hàng chất lượng hình ảnh và âm thanh ở mức cao, đảm bảo cho buổi livestream trôi chảy và thành công.

4. Phù hợp với tất cả quy mô livestream

Dịch vụ Livestream trọn gói phù hợp cho nhiều quy mô sự kiện từ nhỏ cho đến lớn, không mất thời gian lắp đặt thiết bị, không ảnh hưởng đến quá trình diễn ra sự kiện.

Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Dịch Vụ Livestream Trọn Gói

Căn cứ vào từng loại hình livestream cũng như quy mô của sự kiện mà các công ty cung cấp dịch vụ livestream trọn gói sẽ đưa ra mức giá phù hợp nhất, đáp ứng một cách tối đa nhu cầu của quý khách hàng.

5. Tiết kiệm thời gian và công sức

Thay vì tốn thời gian lên kịch bản và ý tưởng, cũng như phải tìm kiếm khắp nơi để thuê mướn hoặc mua các trang bị phục vụ cho buổi livestream tốn kém chi phí. Việc thuê dịch vụ livestream trọn gói sẽ hỗ trợ quý khách hàng từ A-Z từ khâu lên kịch bản cho đến cung cấp các thiết bị đầy đủ cho buổi livestream, giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và công sức và có thể tập trung vào các công việc khác.

Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Dịch Vụ Livestream Trọn Gói

Lý do nên lựa chọn dịch vụ livestream trọn gói tại Phúc Thành Nhân

Xã hội hiện đại ngày càng phát triển với sự lên ngôi của công nghệ khiến các doanh nghiệp phải không ngừng đổi mới tư duy, ứng dụng công nghệ để bắt kịp xu thế thời đại. Hiểu được sự cần thiết đó, bên cạnh dịch vụ quay phim, TVC, thiết kế, Phúc Thành Nhân còn cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ livestream trọn gói. Dịch vụ trọn gói của chúng tôi có những ưu điểm tuyệt vời như:

1. Quy trình chuyên nghiệp

Khi nhận được yêu cầu, Phúc Thành Nhân sẽ tư vấn cho khách hàng các thông tin chi tiết về gói dịch vụ, chi phí và hình thức làm việc. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách giải pháp truyền thông hiệu quả mà tiết kiệm chi phí nhất. Ekip của Phúc Thành Nhân sẽ trao đổi chi tiết với khách hàng về yêu cầu livestream, ý tưởng, nội dung kịch bản cũng như thời lượng phát sóng,… Sau khi thống nhất yêu cầu với khách hàng chúng tôi sẽ làm hợp đồng, bắt tay vào triển khai dự án.

Dịch vụ chuyên livestream trọn gói của Phúc Thành Nhân sẽ hỗ trợ khách hàng lên nội dung phù hợp. Nội dung kịch bản rõ ràng, dễ hiểu, đảm bảo đủ thời lượng, chuyên nghiệp, hướng đến đối tượng mục tiêu sẽ làm tăng khả năng truyền thông, đem lại hiệu quả tối ưu.

Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Dịch Vụ Livestream Trọn Gói

Chúng tôi có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, am hiểu thương hiệu, marketing, nghiên cứu kỹ về doanh nghiệp và những đối thủ của doanh nghiệp. Đây chính là nền tảng tạo nên những sản phẩm chất lượng, đánh trúng tâm lý khách hàng, người xem.

2. Thiết bị chuyên dụng

Các loại máy móc, thiết bị của Phúc Thành Nhân là những dụng cụ, đạo cụ chuyên dùng trong studio. Các thiết bị chuyên dụng, hiện đại này tạo nên những khung hình chất lượng Full HD với hình ảnh sắc nét, chân thực và nổi bật nhất.

Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Dịch Vụ Livestream Trọn Gói

3. Nhân sự chuyên nghiệp

Các kỹ thuật viên quay phim, ánh sáng, âm thanh, makeup,.. chuyên nghiệp cho nhiều show lớn mà chúng tôi đã từng thực hiện. Chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách những góc máy đẹp nhất, hình ảnh livestream tốt và rõ nét nhất.

Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Dịch Vụ Livestream Trọn Gói

4. Chất lượng sản phẩm

Studio của Phúc Thành Nhân được đầu tư với trang thiết bị hiện đại, hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng cho việc ghi hình, thu âm. Nhờ đó, video sẽ có chất lượng hình ảnh cao chất với độ phân giải sắc nét, âm thanh chân thực, sống động, đạt tiêu chuẩn, không dính tạp âm.

Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Dịch Vụ Livestream Trọn Gói

Đặc biệt, file hình ảnh, âm thanh còn được chúng tôi xử lý hậu kỳ bởi các chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, chúng tôi cũng có hỗ trợ ghép nhạc cho video theo nhu cầu của quý khách.

5. Chất lượng dịch vụ

Phúc Thành Nhân sẽ hỗ trợ quý khách suốt quá trình trước, trong và sau livestream. Chúng tôi đảm bảo sẽ sắp xếp ổn thỏa để khách hàng được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp cũng như đem đến những sản phẩm chất lượng nhất. Hình ảnh chất lượng cao, sắc nét là yếu tố ảnh hưởng lớn đến sự thành công của một buổi livestream.

Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Dịch Vụ Livestream Trọn Gói

Hiểu được tầm quan trọng đó nên dịch vụ livestream trọn gói Phúc Thành Nhân đều sẽ thực hiện trên đường truyền tốc độ cao, nhằm hạn chế tối đa các sự cố không đáng có như giật, lag, rớt mạng,… Ngoài ra, livestream còn có sự chỉ đạo của đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, am hiểu kỹ thuật để đảm bảo xử lý nhanh các sự cố, nhằm đảm bảo hiệu quả truyền thông tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT PHÚC THÀNH NHÂN

.
.
.
.