Hiện nay, mô hình họp trực tuyến đang được ứng dụng rộng rãi. Có nhiều công ty cho thuê thiết bị họp trực tuyến ra đời. Giữa những đơn vị cung cấp còn quá non trẻ, nếu bạn muốn tìm công ty có kinh nghiệm lâu năm thì hãy tham khảo dịch vụ của Phúc Thành Nhân nhé!

Dịch Vụ Livestream Talkshow

Dịch vụ cung cấp cho thuê thiết bị họp trực tuyến (Webinar) qua Zoom webinar, Zoom meeting, Microsoft Teams, Google Meet, Cisco Webex, Go To Webinar,…

Công ty Phúc Thành Nhân là đơn vị cung cấp Cho thuê thiết bị họp trực tuyến, các thiết bị, các giải pháp hội nghị trực tuyến với chi phí hợp lý, chuyên nghiệp.

Chúng ta đã quen thuộc với các hội nghị hay hội thảo được tổ chức tại các địa điểm là trung tâm hội nghị, sự kiện hay tại các phòng hội thảo tại một khách sạn lớn có thể tập trung nhiều khách tham dự.

Trong các hội nghị, hội thảo, các cuộc họp này tất cả các diễn giả được mời đến tham dự và thuyết trình, cùng với các thiệp mời được gửi đến quý khách sẽ đến tham dự hội nghị, hội thảo này.

Cho thuê thiết bị họp trực tuyến

Các diễn giả có thể từ các nước khác nhau trên thế giới đến, người tham dự cũng vậy, họ có thể từ các tỉnh, thành phố khác nhau ở cùng một đất nước hoặc nhiều nước cùng về tham dự.

Hội nghị, cuộc họp như vậy đã trải qua nhiều năm trong bối cảnh toàn cầu hóa, với điều kiện thuận lợi các quốc gia tăng cường quan hệ hợp tác, phát triển các mối quan hệ đầu tư, phát triển kinh tế, chính trị, xã hội ở các quốc gia với nhau.

Và một điều kiện thuận lợi trong giao thông, chuyên chở hành khách ở các chuyến bay được nhanh chóng, tiện lợi với chi phí hợp lý.

Chính vì những yếu tố thuận lợi trên đã giúp cho việc tổ chức các cuộc họp hay hội nghị lớn tại các quốc gia được tổ chức dễ dàng, nhanh chóng và thành công.

Cho thuê thiết bị họp trực tuyến

Chúng ta đã rất vui và hạnh phúc vì được phục vụ, cộng tác ở những hội nghị, hội thảo này trong vai trò là nhà cung cấp các thiết bị, hay đồng hành, cộng tác trong các hội nghị, sự kiện.

Nhưng với sự phát tiển của công nghệ, các ứng dụng công nghệ đã làm thay đổi và ứng dụng mạnh mẽ các công nghệ vào tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội, trong đó có Dịch vụ cho thuê thiết bị họp trực tuyến.

Các chương trình, sự kiện hay hội nghị được ứng dụng công nghệ và tổ chức trực tuyến, Ở các hội nghị trực tuyến này người tham dự có thể ngồi tại văn phòng công ty hay ở nhà đều có thể tham dự được.

Thật thuận tiện và mọi người có thể dễ dàng tham gia với các hội nghị, hội thảo trực tuyến này.

Và một điều không mong muốn đối với tất cả chúng ta khi cả thế giới đối mặt với dịch bệnh hay thiên tai thì lúc này các sự kiện, hội nghị được tổ chức có nhiều người tham dự sẽ không được phép, nhưng thay vào đó dịch vụ cho thuê thiết bị họp trực tuyến sẽ giúp chúng ta khắc phục mọi trở ngại khó khăn này.

Trước thách thức và khó khăn trên thì việc tổ chức sự kiện, hội nghị hay hội thảo trực tuyến càng trở nên phổ biến và càng phát triển như một phương pháp và nhu cầu tất yếu. Và dịch vụ cho thuê thiết bị họp trực tuyến cũng đang được nhiều các quý khách hàng quan tâm.

Gợi ý cho bạn: Địa chỉ cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình chuyên nghiệp giá rẻ

Cho thuê thiết bị họp trực tuyến

Như vậy để có thể triển khai hội nghị, trực tuyến (webinar) chúng ta cần tìm hiểu và thực hiện:

Hội thảo trực tuyến – webinar là gì?

Webinar được định nghĩa là một hội thảo video trực tuyến dựa trên nền tảng web và sử dụng internet để kết nối người (hoặc nhiều người) sở hữu hoặc thực hiện webinar đó với khán thính giả ở khắp mọi nơi trên thế giới. Dịch vụ cho thuê thiết bị họp trực tuyến trên nền tảng webinar.

Chủ sở hữu webinar có thể tự thuyết trình, chuyển sang chế độ trình chiếu màn hình và thậm chí mời khách mời cùng tham gia webinar tại các địa điểm khác nhau.

Nền tảng của webinar – họp trực tuyến cũng cung cấp các tính năng tương tác, nhờ vậy, khán giả có thể đặt câu hỏi và trò chuyện trực tuyến với host của webinar (người chủ trì hoặc thực hiện webinar). Nhiều webinar còn xây dựng mục Q&A trong phần cuối chương trình để trả lời thắc mắc của người xem về nội dung trình bày.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm dịch vụ cho thuê thiết bị họp trực tuyến, hãy đến với Phúc Thành Nhân!

Cho thuê thiết bị họp trực tuyến

Phúc Thành Nhân cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị họp trực tuyến

Công ty Phúc Thành Nhân là đơn vị cho thuê thiết bị họp trực tuyến, cung cấp các ứng dụng triển khai họp trực tuyến – Webinar chuyên nghiệp với chi phí hợp lý:

  • Các thiết bị phục vụ hội thảo, họp trực tuyến Webiner bao gồm : Hệ thống âm thanh, Camera ghi hình, Màn hình hiển thị tivi, màn chiếu, màn hình LED, Các thiết bị xử lý tín hiệu, đường truyền internet tốc độ cao,…
  • Các ứng dụng được triển khai khi thực hiện hội nghị, họp trực tuyến – webinar : Webex webinar, Zoom Webinar,…

 

Kỹ Thuật Livestream

Cùng xem qua đoạn video clip tư liệu ngắn Phúc Thành Nhân lắp đặt và thực hiện bao gồm cung cấp các thiết bị cho sự kiện trực tuyến: Âm thanh hội nghị trực tuyến, màn hình LED, tai nghe cabin phiên dịch, tivi màn hình kích lớn và hệ thống thiết bị họp trực tuyến: Lễ Khánh Thành Phòng Nghiên Cứu Khoa Học Đô Thị Tại TPHCM”

Thông tin chi tiết về tư vấn cho thuê thiết bị họp trực tuyến, triển khai ứng dụng hội nghị, webinar:,… Quý khách vui lòng liên hệ số Hotline: 0906 462 906 – 0903 154 299 (Văn Hiếu) để được hỗ trợ giá tốt.

Fanpage: Phuc Thanh Nhan Event

Youtube: Phúc Thành Nhân Event

Trân trọng cảm ơn!

.
.
.
.