Việc tạo ra nhiều người xem trong livestream không khó, những cách livestream nhiều người xem mà Phúc Thành Nhân chuẩn bị hướng dẫn bạn ngay trong bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng gia tăng lượt view và tương tác với khách hàng cho buổi livestream bán hàng lần tiếp theo.

Việc tạo ra nhiều người xem trong livestream không khó, những cách livestream nhiều người xem mà Phúc Thành Nhân chuẩn bị hướng dẫn bạn ngay trong bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng gia tăng lượt view và tương tác với khách hàng cho buổi livestream bán hàng lần tiếp theo.

Chia Sẻ Cách Livestream Nhiều Người Xem Trên Facebook

Livestream facebook là gì? Sự bùng nổ công cụ live stream facebook trên nền tảng mạng xã hội hiện nay

Chỉ sau một thời gian rất ngắn kể từ lúc ra mắt, livestream trên nền tảng facebook đã trở thành một “hiện tượng” và rộ lên như một xu hướng bán hàng vừa mới mẻ, vừa hiệu quả mang đến doanh thu cực khủng. Live stream facebook không chỉ giúp gia tăng lượng đơn hàng, mà còn được nhiều người ứng dụng và  khai thác rất sáng tạo như: gia tăng lượt follow, like hay tăng tương tác tích cực cho Fanpage.

Chắc chắn không ít lần lướt newsfeed bạn bắt gặp những livestream có lượt tương tác cực khủng, lượt xem real-time (mắt) lên tới hàng chục nghìn người, lượt comment theo thời gian thực nhảy liên tục.

Chia Sẻ Cách Livestream Nhiều Người Xem Trên Facebook

Nhưng có một điều khó hiểu là khi tới lúc chúng ta tự livestream thì lại rất ít người xem, vỏn vẹn tầm vài người đến vài chục người xem và dẫn đến tương tác kém, bán hàng không hiệu quả. Cho dù đã tự share vào các group cũng như nhờ bạn bè người thân share thì con số cũng không khả quan lên là bao. Chính vì vậy, việc tìm hiểu cách livestream nhiều người xem trên facebook là yêu cầu tiên quyết trước khi muốn thực hiện một buổi livestream.

>>> Xem thêm: Livestream Shopee là gì? Phương Pháp Live Stream Shopee 2021

Liệt kê các phương pháp live stream thu hút nhiều người xem trên facebook

1. Xây dựng thương hiệu uy tín và đáng tin cậy

Việc tạo ra một thương hiệu tốt, đáng tin cậy trong mắt người đang sử dụng sản phẩm, cũng như khách hàng tiềm năng sẽ tạo ra sự thiện cảm, độ tin tưởng đối với họ. Với một thương hiệu tốt, mỗi việc gì bạn sắp làm đều sẽ được mong chờ và hưởng ứng tích cực.

Mỗi khi livestream hoặc post một bài viết lên trên Fanpage thì khả năng người dùng tham gia xem và tương tác với nội dung live của bạn khá cao, đây là yếu tốt cực kỳ quan trọng khi chúng ta bán hàng trên Facebook.

Chia Sẻ Cách Livestream Nhiều Người Xem Trên Facebook

2. Thông báo trước thời gian livestream cụ thể

Để tối ưu hóa cho công đoạn livestream, bạn cần chỉnh chu hơn trong khâu chuẩn bị. Đầu tiên, bạn nên có những bài viết đăng lên Fanpage để nhắc nhở và thông báo cho khách hàng để họ chuẩn bị trước và sắp xếp thời gian tham gia buổi livestream của bạn.

Các bài viết mang tính thông báo và nhắc nhở như thế này thường có tương tác rất kém nhưng mang lại hiệu quả tốt cho buổi livestream của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên đăng từ 2 đến 3 bài viết thông báo là sẽ livestream tại một thời điểm cụ thể, điều này sẽ làm cho khách hàng nhớ đến thương hiệu và buổi livestream của bạn nhiều hơn.

Chia Sẻ Cách Livestream Nhiều Người Xem Trên Facebook

3. Xây dựng và tìm kiếm group để chia sẻ livestream

Đây là một trong các phương pháp rất quan trọng trong việc gia tăng lượt người xem khi bạn livestream trên Facebook.

Nếu bạn sở hữu các group có tương tác tốt, số lượng thành viên nhiều thì mỗi lần livestream bạn có thể chia sẻ vào các group để tăng lượng người xem.

Ngoài ra, cần chia sẻ livestream vào các group cho phép đăng bài mà không cần kiểm duyệt, bạn cũng có thể tận dụng cách này để giúp cho livestream đạt nhiều người xem hơn.

Nhưng một điểm cần lưu ý là bạn nên chọn các group phù hợp với chủ đề và sản phẩm của bạn, hạn chế việc đăng hàng loạt vào nhiều nhóm không liên quan và tạo ra tin spam, gây hiệu ứng xấu cho page của bạn.

Chia Sẻ Cách Livestream Nhiều Người Xem Trên Facebook

4. Cân bằng chia sẻ, giải trí và bán hàng trong buổi livestream

Dựa vào đặc thù sản phẩm mà bạn đang kinh doanh, đặc biệt là các sản phẩm dịch vụ mà bạn cần gây dựng lòng tin thì bạn cần cân bằng giữa việc livestream bán hàng và livestream chia sẻ.

Ví dụ thực tiễn, ví dụ như bạn đang bán thực phẩm chức năng thì bạn nên chia sẻ nhiều hơn là bán hàng. Có thể chia sẻ câu chuyện của chính bạn, hoặc là của khách hàng sử dụng sản phẩm đạt hiệu quả.

Nếu đăng các sự kiện livestream, bài post bán hàng quá nhiều đôi khi làm cho người dùng cảm thấy khó chịu và bắt đầu không muốn quay trở lại Fanpage hoặc tài khoản cá nhân của bạn. Chính vì vạy, việc mà bạn nên làm đó là cần phải chia tỉ lệ giữa việc livestream bán hàng và livestream chia sẻ thông tin hữu ích.

Chia Sẻ Cách Livestream Nhiều Người Xem Trên Facebook

5. Chạy quảng cáo cho buổi Livestream

Ngoài việc chia sẻ livestream vào các group và xây dựng thương hiệu, thì bạn có thể chủ động chạy quảng cáo cho buổi livestream giúp tiếp cận đến nhiều người hơn.

Hiện tại, nhiều Fanpage lâu năm có uy tín đã và đang áp dụng việc chạy quảng cáo để đưa số lượng người xem lên tới hàng chục nghìn người và chốt được rất nhiều đơn hàng nhờ vào việc chạy quảng cáo trước các buổi livestream.

Việc chạy quảng cáo livestream cũng tương tự như chạy các bài viết, video thông thường vì livestream có thể xem là một post trên page. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn dễ dàng vào trình quản lý quảng cáo rồi lên camp chạy cho livestream của mình.

Chia Sẻ Cách Livestream Nhiều Người Xem Trên Facebook

6. Thuê đơn vị kéo view Livestream uy tín

Khi nền tảng livestream facebook mới xuất hiện tại Việt Nam, rất nhiều chủ shop bán hàng gặp khó khăn trong việc làm sao để có nhiều người xem livestream của mình. Hiểu được khó khăn đó, nhiều đơn vị đã ra mắt dịch vụ kéo livestream nhằm tăng lượt tương tác cho khách hàng có nhu cầu livestream trên facebook.

Bạn cũng có thể chọn các bên cung cấp dịch vụ này để tăng lượt xem trên livestream, việc mua “mắt xem livestream” cũng khá giống việc mua view trên Youtube, giá để mua “mắt xem livestream” cũng không quá đắt.

Chia Sẻ Cách Livestream Nhiều Người Xem Trên Facebook

Điều quan trọng là bạn cần phải tìm những bên dịch vụ có độ uy tín và được đánh giá từ những người sử dụng trước đó để tránh tình trạng bị “scam”.

Phúc Thành Nhân – Địa chỉ cung cấp dịch vụ livestream đa nền tảng uy tín và chất lượng!

Livestream là một tính năng được sử dụng rộng rãi và Facebook đang ưu tiên tiếp cận loại nội dung này đến nhiều người dùng hơn so với những bài post, hình ảnh hay video thông thường. Đi theo xu hướng này một cách đúng đắn sẽ giúp bạn bùng nổ đơn hàng nếu làm đúng cách & bài bản, có sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

Hy vọng qua bài viết trên đây, quý khách hàng đã phần nào nắm được các cách livestream nhiều người xem không chỉ cho riêng nền tảng facebook mà trên các nền tảng khác như youtube, bigo… Bên cạnh đó, nếu quý khách hàng có nhu cầu tổ chức những buổi livestream trực tuyến hãy liên hệ ngay với Phúc Thành Nhân, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Chia Sẻ Cách Livestream Nhiều Người Xem Trên Facebook

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức livestream, Phúc Thành nhân sở hữu đội ngũ kĩ thuật viên có trình độ chuyên môn cao và các thiết bị phục vụ livestream hiện đại. Chúng tôi đảm bảo cho buổi livestream của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn bao giờ hết và đáp ứng được tối đa nhu cầu kinh doanh, họp trực tuyến, chia sẻ kiến thức… của quý khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi có các chương trình khuyên mãi hấp dẫn cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ tại Phúc Thành Nhân.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT PHÚC THÀNH NHÂN

.
.
.
.