Cho thuê máy chiếu 4000 ansilumen Panasonic PT-VX400NT giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Công ty Phúc Thành Nhân chuyên cung cấp, cho thuê máy chiếu 4000 ansilumen, 5500 ansilumen,… và kích cỡ màn chiếu đa dạng từ 100 inch, 120 inch, 180 inch,… nhằm phục vụ cho mọi nhu cầu của quý khách từ những cuộc họp nhỏ đến những sự kiện lớn mang tính chuyên nghiệp,…

Cho thuê máy chiếu 4000 ansilumen

Phúc Thành Nhân chuyên cho thuê máy chiếu 4000 ansilumen

Đối với dòng sản phẩm Panasonic PT-VX400NT với độ sáng 4000 ansilumen, khi quý khách hàng đặt dịch vụ cho thuê máy chiếu 4000 ansilumen của công ty Phúc Thành Nhân chúng tôi, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ vận chuyển trong thành phố Hồ Chí Minh.

  • Tư vấn về giá thuê cũng như thông tin của sản phẩm, tư vấn lắp đặt với kích cỡ của phòng họp hoặc sự kiện của quý khách, hạn chế tối đa những chi phí phát sinh không đáng có.
  • Bàn giao và lắp đặt đúng hẹn, không gây chậm trễ ảnh hưởng đến chương trình của quý khách hàng, đội ngũ kỹ thuật kiểm tra thiết bị, kiểm tra tín hiệu hoạt động ổn định, điều chỉnh khung hình cân đối và hoàn chỉnh  trước khi bàn giao.
  • Hỗ trợ chân đặt máy chiếu để cân chỉnh phù hợp với phòng họp, phòng hội nghị,… Hệ thống dây tín hiệu chắc chắn, gọn gàng, đội ngũ kỹ thuật thường xuyên kiểm tra thiết bị và sẵn sàng hỗ trợ kịp thời trong suốt quá trình diễn ra sự kiện.
  • Thiết bị gọn nhẹ, dễ dàng kết nối với Laptop, Macbook,.. một cách dễ dàng bằng cổng kết nối phổ biến như HMDI, VGA,…
  • Cho thuê máy chiếu 4000 ansilumen phù hợp với các hội thảo, sự kiện 100 khách tham dự với hình ảnh chất lượng phù hợp với yêu cầu và chi phí hợp lý.

Những trường hợp sử dụng nhiều máy chiếu với nhau kết nối với một laptop của quý khách hoặc những yêu cầu khác mang tính chất khó hơn. Đội ngũ kỹ thuật của công ty Phúc Thành Nhân chúng tôi  sẵn sàng tư vấn một cách tốt nhất để giúp cho chương trình của quý khách hàng được diễn ra một cách tốt đẹp nhất.

Gợi ý cho bạn: Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng

Thông tin liên hệ

Thông tin chi tiết về thiết bị, chi phí thuê Máy chiếu quý khách vui lòng liên hệ 0906462906 – 0903.154.299 (Văn Hiếu) để có báo giá tốt.

Xin chân thành cảm ơn!

.
.
.
.