Cho thuê micro cổ ngỗng, micro hội nghị, hội thảo

Xu hướng âm thanh hội thảo đang ngày càng được các nhà lãnh đạo quan tâm và đặt lên hàng đầu. Bởi yếu tố quan trọng không kém trong sự thành công của một chương trình là chất lượng của hệ thống âm thanh. Chất lượng âm thanh cần tốt, thì thông tin cần truyền đạt sẽ được đảm bảo tối đa, và người nghe cũng sẽ tiếp thu thông tin được đầy đủ, rõ ràng hơn. 

Và hiện nay với xu hướng cần hội họp của các doanh nghiệp thì Dịch vụ Cho thuê micro cổ ngỗng là một trong số những dịch vụ được rất nhiều khách hàng biết đến và ưa chuông.

Thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê micro cổ ngỗng

Phúc Thành Nhân cung cấp cho thuê micro cổ ngỗng, cổ cò, micro bàn đại biểu, micro bàn chủ tọa,cho hội nghị hội thảo Bosch CCS900,… với số lượng lớn, đảm bảo chất lượng về thiết bị lẫn mặt kết nối kỹ thuật.

Cho thuê micro cổ ngỗng
(Cho thuê micro cổ ngỗng, micro hội nghị tại Bệnh Viện Tâm Anh)

Với nhiều tên gọi khác nhau: micro cổ ngỗng, micro cổ cò, micro hội nghị, micro hội thảo, micro đại biểu, micro bàn chủ tọa,.. Bosch CCS 900 được thiết sang trọng theo phong cách Châu Âu, dựa trên cảm hứng từ chiếc phi thuyền không gian.

Dịch vụ cho thuê micro cổ ngỗng của Phúc Thành Nhân ứng dụng dòng Micro cổ ngỗng, micro cổ cò, micro hội nghị, micro hội thảo, micro đại biểu, micro bàn chủ tọa,.. Bosch có thiết kế loa chính đặt ở trung tâm đế micro, hai bên dưới đế là jack cắm tai nghe và nút điều chỉnh âm lượng. Mặt sau đế chính là biểu tượng logo thương hiệu uy tín Bosch và hệ thống jack cắm kết nối của micro.

Micro cổ ngỗng, micro cổ cò, micro hội nghị, micro hội thảo, micro đại biểu, micro bàn chủ tọa,.. Bosch CCS 900 gồm 2 loại là micro đại biểu và micro chủ tọa. Với micro bàn chủ tọa sẽ có thêm nút tắt mở cho phép ngắt lời các micro đại biểu khi đang nói.

Hệ thống kết nối đơn giản với kết nối liên kết vòng bằng jack cắm chuyên dụng DIN 7 chân được thiết kế chống nhiễu và có độ bền cao.

Hệ thống micro cổ ngỗng, micro cổ cò, micro hội nghị, micro hội thảo, micro đại biểu, micro bàn chủ tọa,.. Bosch CCS 900 có thể mở rộng phạm vi kết nối lên đến 150 micro cho 1 phòng họp hội thảo.

Cho thuê micro cổ ngỗng
(Cho thuê hệ thống micro cổ ngỗng tại Quy Nhơn)

Đặc điểm nổi bậc của Micro cổ ngỗng 

Bộ trung tâm micro cổ ngỗng, micro cổ cò, micro hội nghị, micro hội thảo, micro đại biểu, micro bàn chủ tọa,… Bosch CCS 900 là hệ thống điều khiển mini giúp kiểm soát tất cả các micro chủ tọa, micro đại biểu. cũng vừa là hệ thống cấp nguồn cho tất cả các micro chủ tọa, micro đại biểu trong hệ thống micro phòng họp. Với thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, bộ trung tâm điều khiển micro cổ ngỗng, micro cổ cò, micro hội nghị, micro hội thảo, micro đại biểu, micro bàn chủ tọa,…

Bộ điều khiển trung tâm micro cổ ngỗng, micro cổ cò, micro hội nghị, micro hội thảo, micro đại biểu, micro bàn chủ tọa,.. Bosch CCS 900 có đủ các tính năng của 1 mixer âm thanh cơ bản: khả năng điều khiển tắt bật các micro, điều chỉnh volume hút mic thu tiếng nhạy, chỉnh bass treble mic,… với các tính năng:

 • 02 nút cấp nguồn điện cho micro được sử dụng cap DIN 7 chân, là cổng kết nối với các micro ngoài, micro không dây.
 • 04 jack cắm đỏ và trắng dùng sử dụng cho hệ thống ghi âm hội thoại
 • Cổng cắm loa ngoài
 • Cổng kết nối điện thoại, máy tính
 • Cổng kết nối các thiết bị ngoại vi, hệ thống phiên dịch
 • Cổng kết nối, điều khiển camera
 • Nút tắt mở nguồn
 • Ổ cắm điện cấp nguồn tiêu chuẩn AC 220V
Cho thuê micro cổ ngỗng
(cho thuê micro cổ ngỗng, micro hội nghị tại Sở giao thông TP.HCM)

Cách thức hoạt động của Micro cổ ngỗng

Hệ thống âm thanh hội nghị micro cổ ngỗng, micro cổ cò, micro hội nghị, micro hội thảo, micro đại biểu, micro bàn chủ tọa,.. Bosch CCS 900 là đỉnh cao của công nghệ Bosch, ứng dụng công nghệ DAFS (bộ triệt âm phản hồi kỹ thuật số) chính hãng của Bosch sẽ đảm tuyệt đối chất lượng âm thanh luôn rõ ràng và cân bằng, Nhờ vậy người dùng có thể thoải mái tăng âm lượng cao hơn mức bình thường mà micro không tạo ra các phản hồi âm hoặc làm cho micro bị hú vang. Hệ thống micro cổ ngỗng, micro cổ cò, micro hội nghị, micro hội thảo, micro đại biểu, micro bàn chủ tọa,.. Bosch CCS 900 có 5 chế độ vận hành tự động:

 • Chế độ tranh quyền phát biểu: chỉ cho phép 1 mic mở, mic 2 sẽ giành quyền phát biểu của mic 1
 • Chế độ mở: cho phép nhiều đại biểu nói cùng một lúc (chỉ áp dụng tư 1 đến 4 đại biểu bao gồm cả micro chủ tọa)
 • Chế độ mở tích hợp tính năng tự động tắt: sẽ cho 1-4 micro hoạt động và hệ thống sẽ tự động tắt sau 30s nếu không sử dụng.
 • Chế độ giành cho chủ tọa: với tính năng này, micro chủ tọa có thể tắt hoàn toàn micro đại biểu khi không cho mic đại biểu nói.
 • Chế độ test micro: ở chế độ này, tất cả các micro được kết nối sẽ sáng đèn, để người lắp có thể nhận biết hệ thống đã được kết nối ổn định chưa.
Cho thuê micro cổ ngỗng
Cho thuê micro cổ ngỗng, micro hội nghị tại Khách sạn Saigon Prince)

Tại sạo bạn nên chọn dịch vụ cho thuê micro cổ ngỗng tại công ty Phúc Thành Nhân ?

Dịch vụ cho thuê micro cổ ngỗng, micro cổ cò, micro hội nghị, micro hội thảo, micro đại biểu, micro bàn chủ tọa,.. Bosch CCS 900 là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, các nhà tổ chức sự kiện, các nhà cung cấp hệ thống âm thanh hội thảo chuyên nghiệp.

Ngoài ra dịch vụ cho thuê micro cổ ngỗng còn là hệ thống có khả năng tích hợp với các thiết bị âm thanh khác nhau để tạo nên một hệ thống âm thanh hội nghị hoàn chỉnh cho các phòng họp rộng với quy mô sự kiện lớn.

Báo Giá Dịch Vụ Cho Thuê Micro Cổ Ngỗng tại Phúc Thành Nhân Events:

Số Lượng Micro Cổ Ngỗng Đơn Giá Thông Tin Micro Cổ Ngỗng
Thuê Từ 01 – 05 Micro Cổ Ngỗng 200,000 đồng/ 01 Micro cổ ngỗng/ 01 ngày Micro cổ ngỗng Sennheiser, Shure, Bosch thương hiệu Mỹ, Đức hoạt động tốt âm thanh rõ trung thực
Thuê Từ 05 – 10 Micro Cổ Ngỗng 180,000 đồng/ 01 Micro cổ ngỗng/ 01 ngày Micro cổ ngỗng Bosch thương hiệu Đức hoạt động tốt âm thanh rõ trung thực thuận tiện kết nối hệ thống âm thanh tại hội trường
Thuê Trên 10 Micro Cổ Ngỗng 150,000 đồng/ 01 Micro cổ ngỗng/ 01 ngày Micro cổ ngỗng Bosch thương hiệu Đức hoạt động tốt âm thanh rõ trung thực thuận tiện kết nối hệ thống âm thanh tại hội trường: các micro kết nối với nhau và được kết nối về bộ trung tâm Bosch, trên bộ trung tâm có ngõ ra kết nối với hệ thống âm thanh hội trường.

 

Đơn giá trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển lắp đặt và nhân sự trực kỹ thuật

Đến với dịch vụ cung cấp và cho thuê micro cổ ngỗng, micro cổ cò, micro hội nghị, micro hội thảo, micro đại biểu, micro bàn chủ tọa,… Bosch CCS 900 của công ty Phúc Thành Nhân, quý khách sẽ an tâm tuyệt đối về chất lượng dịch vụ lẫn giá cả dịch vụ. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn xuyên suốt, quý khách hàng khi liên hệ sẽ được tư vấn nhiệt tình và cụ thể, chúng tôi cam kết sẽ đưa ra hướng đi và các giải pháp tốt nhất cho sự kiện – hội thảo của quý khách hàng.

Thông tin chi tiết về Dịch vụ cho thuê micro cổ ngỗng, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0906 462 906 – 0903 154 299 (Văn Hiếu) để được giá tốt.

– Có Thể Bạn Quan Tâm Dịch Vụ Cho Thuê Âm Thanh Ánh Sáng: Cho Thuê Âm Thanh Ánh Sáng Chuyên Nghiệp

– Trân trọng cảm ơn!

.
.
.
.