Cho thuê thiết bị biểu quyết, bình chọn, bầu chọn (voting system) không dây

Công ty Phúc Thành Nhân là đơn vị chuyên cung cấp, cho thuê thiết bị biểu quyết điện tử, bình chọn (voting system). Với hê thống hơn 1000 Keypad sẵn có, Phúc Thành Nhân Event tự tin có thể đáp ứng đủ mọi nhu cầu của quý khách hàng, từ hội thảo có quy mô nhỏ đến sự kiện với quy mô lớn.

Thiết bị biểu quyết, bình chọn của công ty chúng tôi được lắp đặt tại các hội thảo khoa học, hội thảo chuyên đề, hội thảo quốc tế của các công ty, tập đoàn,… với thiết bị được sử dụng nhằm mục đích thảo luận, lấy ý kiến,hay biểu quyết bình chọn ý kiến,… từ bác sĩ, diễn giả hoặc người tham dự nhằm đưa ra các kết luận chính xác thông qua các khảo sát bằng thiết bị biểu quyết, bình chọn  với tốc độ nhanh và chuẩn xác nhất theo từng người tham gia.

Cho thuê thiết bị biểu quyết
(Cho thuê hệ thống biểu quyết, bình chọn điện tử – Voting System tại Nha Trang)

Phương thức hoạt động của Hệ thống thiết bị biểu quyết, bình chọn Voting (Voting System):

 • Các câu hỏi cần được biểu quyết, bình chọn sẽ được cài đặt trên các slide trình chiếu, khách tham dự hoặc đại biểu sẽ bấm các nút 1, 2, 3, 4… hay A, B, C, D… để bình chọn cho các câu trả lời.
 • Các câu hỏi cần được biểu quyết sẽ được cài đặt vào phần mềm trong máy tính (laptop) trên các file dạng trình chiếu powerpoint sau 30 giây cho đến 60 giây, hoặc dài hơn… ( thời gian có thể tùy chỉnh) cho các đại biểu khách tham dự  bình chọn các câu trả lời.
 • Sau khi hết thời gian quy định đã cài đặt, trên máy tính sẽ hiển thị bao nhiêu % khách tham dự chọn đáp án 1, bao nhiêu % khách tham dự chọn đáp án 2,…Các đáp án, số lượng % người chọn sẽ được hiện lên sau khi kết thúc câu hỏi, và sẽ được tổng kết lại, in báo báo cáo trong mục cuối cùng của chương trình khi khách hàng có yêu cầu.
 • Như vậy qua các thiết bị biểu quyết, bình chọn Voting chúng ta sẽ biết được các thông tin, kết quả khách tham dự đã lựa chọn.
Cho thuê thiết bị biểu quyết
(Cho thuê 500 keyvot tại khác sạn The Mira – Bình Dương)

Vì sao bạn nên chọn Phúc Thành Nhân là đơn vị cung cấp cho thuê hệ thống biểu quyết – bình chọn Voting (Voting System)?

Bởi vì Phúc Thành Nhân Event luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu, chính vì thế chúng tôi luôn chuẩn bị những thiết bị tốt nhất, với quy trình đơn giản nhưng chuyên nghiêp, uy tín:

 • Khi có khách hàng liên hệ đến với dịch vụ biểu quyết, bình chọn Voting của Phúc Thành Nhân, các nhân viên tư vấn 24/7 sẽ lắng nghe, nắm bắt mọi thông tin yêu cầu của quý khách hàng, và tư vấn quý khách những dịch vụ cần thiết và phù hợp với mục đích sử dụng.
 • Kỹ thuật viên sẽ liên hệ để khảo sát trước địa điểm sẽ lắp đặt hệ thống biểu quyết, bình chọn Voting, và nhân viên kinh doanh sẽ đưa ra một mức giá phù hợp – cạnh tranh nhất cho quý khách hàng.
 • Quý khách hàng đồng ý với giá sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và tạm ứng xác nhận đơn hàng
 • Đến ngày setup đội ngũ kỹ thuật viên sẽ kiểm tra ổn định toàn bộ hệ thống thiết bị,đến đúng giờ, đúng địa điểm đã chọn để hỗ trợ và cài đặt và test trước hệ thống thiết bị thật ổn định, để đảm bảo chương trình của quý khách hàng được diễn ra tốt đẹp và thành công nhất.
 • Sau chương trình sẽ làm thanh lý hợp đồng và nhận phần thanh toán còn lại.
Cho thuê thiết bị biểu quyết
(Hệ thống Voting: Bộ phát Vote, Laptop, Keypad, Dây tín hiệu kết nối)

Dịch vụ lẫn sản phẩm của chúng tôi mang lại với cam kết đúng hẹn, không chậm trễ, phục vụ đúng nhu cầu của khách hàng, thiết bị hoạt động tốt, đúng số lượng, thiết bị cực kỳ gọn gàng và cài đặt nhanh chóng, nhân viên trực kỹ thuật hỗ trợ và luôn kiểm tra thiết bị thường xuyên trong suốt chương trình là điểm lợi thế mà công ty chúng tôi mang lại nhằm giúp khách hàng an tâm cho sự kiện, hội nghị được diễn ra tốt đẹp.

Video Cho Thuê Thiết Bị Biểu Quyết Voting trên Youtube: Cho Thuê Thiết Bị Biểu Quyết

Thông tin chi tiết về thiết bị biểu quyết, bình chọn Voting, quý khách vui lòng liên hệ về HOTLINE của công ty chúng tôi:

 • 0906 462 906 – 0903 154 299 ( Văn Hiếu)
 • 0932 763 196 (Dĩnh Khiết)
.
.
.
.