Cho thuê thiết bị dịch cabin, cabin phiên dịch hội thảo tại Vũng Tàu

Công ty Phúc Thành Nhân tự hào là đơn vị uy tín – chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và Cho thuê thiết bị dịch cabin tại Vũng Tàu, cabin phiên dịch tại TP. HCMM.

Chúng tôi hiểu rất rõ tầm quan trọng của hệ thống thiêt bị dịch cabin trong các hội thảo hội nghị dù lớn hay nhỏ của quý khách hàng, Vì thế Công ty Phúc Thành Nhân luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của quý khách làm đầu, cam kết tuyệt đối về chất lượng dịch vụ – uy tín dịch vụ – giá cả dịch vụ.

Công ty Phúc Thành Nhân không ngừng đổi mới, không ngừng hoàn thiện về trang thiết bị lẫn tính chuyên nghiệp của kỹ thuật viên, luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng trong những chương trình sự kiện, hội thảo. Phúc Thành Nhân với dịch vụ Cho thuê thiết bị dịch cabin tại Vũng Tàu, tai nghe phiên dịch không dây cam kết mang đến cho quý khách hàng những trãi nghiệm dịch vụ an toàn và chuyên nghiệp nhất.

Cho Thuê Thiết Bị Dịch Cabin
(Hệ thống tai nghe Phiên dịch – Cho thuê thiết bị dịch cabin tại Vũng Tàu)

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê thiết bị dịch cabin tại Vũng Tàu của Phúc Thành Nhân:

  • Cho thuê thiết bị dịch cabin tại Vũng Tàu đường tín hiệu đường truyền từ micro sân khấu về Cabin phiên dịch luôn đảm bảo liền mạch, rõ ràng và không bị nhiễu nhờ hệ thống thiết bị hiện đại, dây tín hiệu được sắp xếp chắc chắn, gọn gàng không bị tác động bởi những yếu tố xung quanh, đảm bảo sự ổn định xuyên suốt của tín hiệu trong quá trình sự kiện diễn ra.
  • Dịch vụ Cho thuê thiết bị dịch cabin tại Vũng Tàu sẽ luôn đảm bảo hệ thống tín hiệu truyền từ thiết bị dịch cabin đến Tai nghe phiên dịch không dây, được ứng dụng nguyên lý sóng Hồng Ngoại riêng biệt, giúp ổn định hệ thống đường truyền, không bị tác động bởi những tần số khác nên âm thanh được truyền ra luôn đảm bảo ổn định và rõ ràng không bị chập chờn.
  • Với đội ngũ kỹ thuật am hiểu chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm thực hiện và làm việc tại các sự kiện lớn, hội thảo đa quốc gia, Công ty Phúc Thành Nhân tự tin có thể cung cấp tốt các dịch vụ Cho thuê thiết bị dịch cabin tại Vũng Tàu, tai nghe phiên dịch không dây cho những hội thảo, hội nghị lớn với số lượng lên đến hơn 2000 Tai nghe phiên dịch không dây cho hơn 2000 khách mời mà vẫn đảm bảo tín hiệu được rõ ràng, xuyên suốt trong quá trình diễn ra hội nghị, hội thảo.
  • Tai nghe phiên dịch không dây là một phần quan trọng của hệ thống Cho thuê thiết bị dịch cabin tại Vũng Tàu, mang ưu điểm vượt trội với đường truyền tín hiệu ổn định, rõ ràng và liền mạch, không bị ngắt quãng (do ứng dụng nguyên lý sóng hồng ngoại).

Tai nghe phiên dịch không dây được thiết kế với nút điều chỉnh âm lượng cho mỗi bên tai, giúp người nghe dễ dàng tự điều chỉnh âm thanh vừa tầm nghe, không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Thời lượng sử dụng của Tai nghe phiên dịch không dây cũng lâu hơn, có thể dùng liên tục trong 3 ngày liền .tuy nhiên sau mỗi ngày hoặc mỗi chương trình, chúng tôi đều thay pin mới toàn bộ Tai nghe phiên dịch không dây nhằm đảm bảo trọn vẹn chất lượng cho chương trình của quý khách hàng.

  • Dịch vụ Cho thuê thiết bị dịch cabin tại Vũng Tàu đảm bảo hệ thống dây tín hiệu, dây nguồn ngăn nắp, gọn gàng, chú trọng tính thẩm mỹ cao. Đảm bảo tín hiệu được truyền đi xuyên suốt và không ngắt quãng. Dây nguồn và dây tín hiệu được sắp xếp gọn gàng, không chắn lối ra vào của hội nghị. Cabin phiên dịch sẽ được lắp đúng vị trí yêu cầu của quý khách hoặc kỹ thuật viên sẽ tư vấn vị trí đặt Cabin phiên dịch tối ưu nhất để quý khách hàng chưa có kinh nghiệm trong việc tổ chức hội thảo sẽ cảm thấy an tâm hơn.
Cho Thuê Thiết Bị Dịch Cabin
(Hình ảnh tai nghe phiên dịch Arkon (Vega) – trong gói dịch vụ Cho thuê thiết bị dịch cabin tại Vũng Tàu )

Điểm lưu ý của dịch vụ cho thuê thiết bị dịch cabin tại Vũng Tàu:

Dịch vụ Cho thuê thiết bị dịch cabin tại Vũng Tàu sẽ luôn đảm bảo cho cabin phiên dịch viên vừa có tầm quan sát bao quát phòng họp và diễn giả, vừa mang lại tính thẫm mỹ và chuyên nghiệp, đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Đội ngũ kỹ thuật của Phúc Thành Nhân luôn bám sát chương trình, phối hợp với kỹ thuật khách sạn để hỗ trợ tối đa về âm thanh cũng như hệ thống điện của nơi lắp đặt tránh các tình huống mất điện hệ thống hay gián đoạn tín hiệu giữa chương trình đang diễn ra.

  • Với dịch vụ Cho thuê thiết bị dịch cabin tại Vũng Tàu, chúng tôi lắp đặt chi tiết đến từng thiết kế của thiết bị dịch cabin, từ các chốt gài, chốt khóa, các lớp cách âm, đến từng màu sắc chi tiết của Cabin phiên dịch, thiết bị dịch cabin… Nhằm đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng và tính thẩm mỹ cao cho không gian hội thảo.
Cho Thuê Thiết Bị Dịch Cabin
(Phúc Thành Nhân chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị dịch cabin tại Vũng Tàu uy tín – chất lượng – giá thành cạnh tranh)
  • Cabin phiên dịch hay thiết bị dịch cabin được thiết kế lớp cách âm kín đảm bảo không để âm thanh từ booth phiên dịch truyền ra ngoài hoặc âm thanh bên ngoài ảnh hưởng đến sự tập trung của phiên dịch viên bên trong Cabin phiên dịch.

Không gian trong thiết bị dịch Cabin thoải mái, đủ rộng cho cả 2 phiên dịch viên cùng ngồi. Bàn đặt thiết bị bên trong Cabin phiên dịch rộng rãi, thoải mái đặt laptop, tài liệu cũng như các vật dụng cần thiết cho phiên dịch viên.

Cabin phiên dịch luôn được vệ sinh sạch sẽ, các thiết bị được kiểm tra theo định kỳ, đảm bảo hoạt động ổn định trước khi mang đi lắp đặt. Thiết bị của Phúc Thành Nhân chỉ được bàn giao khi quý khách hàng xác nhận thiết bị hoạt động tốt, Phúc Thành Nhân cam kết hoàn thiện mọi quá trình setup trước 1 ngày khi chương trình được diễn ra.

  • Quý khách hàng có thể yên tâm đặt niềm tin vào dịch vụ Cho thuê thiết bị dịch cabin tại Vũng Tàu của chúng tôi. Công ty Phúc Thành Nhân với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm am hiểu về kỹ thuật, nguyên lý hoạt động của thiết bị. Bởi Phúc Thành Nhân cam kết luôn theo dõi sát sao trong suốt thời gian diễn ra chương trình của quý khách, đảm bảo kịp thời can thiệp và hỗ trợ cho những người tham dự cần hoặc hướng dẫn sử dụng về tai nghe.

Công ty Phúc Thành Nhân không chỉ được mọi người biết đến với hệ thống cho thuê tai nghe phiên dịch, cho thuê thiết bị dịch cabin tại Vũng Tàu, cabin phiên dịch song ngữ (2 ngôn ngữ). Ngoài cho thuê thiết bị dịch cabin, tai nghe phiên dịch không dây đa ngôn ngữ. Mà Phúc Thành Nhân còn được biết đến qua các dịch vụ âm thanh, ánh sáng, dịch vụ livestream sự kiện hội thảo, dịch vụ cho thuê màn chiếu, máy chiếu, cho thuê tivi, các thiết bị dịch di động, cho thuê camera, handycam, flycam, đàn piano, cho thuê chân tranh, flipchart, các dịch vụ ảo thuật, ban nhạc dân tộc, nhạc hòa tấu,

Cho Thuê Thiết Bị Dịch Cabin
(Hệ thống màn hình Monitor trong hệ thống dịch vụ Cho thuê thiết bị dịch cabin tại Vũng Tàu)
Cho Thuê Thiết Bị Dịch Cabin
(Hệ thống các thiết bị dịch trong cabin trong hệ thống dịch vụ Cho thuê thiết bị dịch cabin tại Vũng Tàu)

Phúc Thành Nhân luôn chú trọng sự hài lòng của khách hàng qua từng gói dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. “Sự hài lòng của bạn là phương châm sáng tạo của chúng tôi”. Thế nên đội ngũ Phúc Thành Nhân không ngừng nỗ lực, phấn đấu từng ngày, không ngừng mang đến thị trường những dịch vụ mới – chất lượng –  uy tín, để phong phú hơn cho sự lựa chọn của quý khách hàng bao gồm cả dịch vụ Cho thuê thiết bị dịch cabin tại Vũng Tàu.

Xin trân trọng cảm ơn !

Thông tin chi tiết về dịch vụ Cho thuê thiết bị dịch cabin tại Vũng Tàu, chi phí thuê thiết bị dịch cabin, cabin phiên dịch Quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE 1: 0906 462 906 – 0903.154.299 ( Văn Hiếu) để có giá tốt.

Fanpage: Phuc Thanh Nhan Event

Youtube: Phúc Thành Nhân Event

 

.
.
.
.