Cho thuê thiết bị phiên dịch tại Phú Quốc, tai nghe phiên dịch không dây uy tín – chuyên nghiệp

Công ty Phúc Thành Nhân là đơn vị chuyên cung cấp và cho thuê thiết bị phiên dịch phục vụ sự kiện, hội thảo,…. Với thế mạnh là dịch vụ cho thuê hệ thống thiết bị phiên dịch, tai nghe phiên dịch không dây, Cho thuê thiết bị phiên dịch tại Phú Quốc chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng.

Hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sự kiện, hội thảo, Phúc Thành Nhân tự hào là đơn vị chuyên cho thuê thiết bị phiên dich, tai nghe phiên dịch không dây, cho thuê thiết bị phiên dịch tại Phú Quốc,.. được tín nhiệm bởi các khách hàng là những Công ty lớn và chuyên nghiệp, các Nhà hàng Khách sạn năm sao, các trung tâm hội nghị tiệc cưới lớn và nhỏ trên khắp cả nước.

Cho thuê thiết bị phiên dịch
(Cho thuê thiết bị phiên dịch tại Phú Quốc – tai nghe phiên dịch không dây tại Phú Quốc)

Dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch tại Phú Quốc gồm hệ thống thiết bị phiên dịch, tai nghe phiên dịch không dây

 • Dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch tại Phú Quốc với Cabin dịch cho phiên dịch viên có chiều ngang: 1m4, chiều sâu: 1m4; chiều cao: 1m7, thuận tiện cho cả 2 phiên dịch viên cùng ngồi, Cabin thiết kế cách âm tốt, kín, không ngộp, với hệ thống xử lý tín hiệu trung tâm được sắp xếp gọn gàng, đường truyền rõ ràng, không bị nhiễu, gián đoạn.
Cho thuê thiết bị phiên dịch
(Cho thuê tabin phiên dịch – Cho thuê thiết bị phiên dịch tại Phú Quốc)
 • Hệ thống thiết bị Tai nghe phiên dịch không dây: sẽ đảm bảo luôn trong tình trạng tốt nhất, tính thẩm mỹ cao. Hoạt động theo nguyên lý sóng hồng ngoại, dùng tín hiệu hồng ngoại để truyền âm thanh, nên Tai nghe phiên dịch không dây cho tín hiệu đầu ra chuẩn, không bị lẫn tạp âm, âm thanh đầu ra trong trẻo, không bị nhiễu sóng.
 • Bộ phát sóng hồng ngoại không dây cho tai nghe.
Cho thuê thiết bị phiên dịch
(Cho thuê tai nghe phiên dịch – Cho thuê thiết bị phiên dịch tại Phú Quốc)
 • Mixer phiên dịch (dùng trong cabin phiên dịch)
 • Tai nghe cho phiên dịch viên (dùng trong cabin phiên dịch)
 • Micro cổ ngỗng cho phiên dịch viên (dùng trong cabin phiên dịch)
 • Quạt (dùng trong cabin phiên dịch)
 • Đèn (dùng trong cabin phiên dịch)
 • Dây tín hiệu đồng bộ
Cho thuê thiết bị phiên dịch
(Hệ thống thiết bị phiên dịch trong cabin – trong gói dịch vụ Cho thuê thiết bị phiên dịch tại Phú Quốc)

Dịch vụ Cho thuê thiết bị phiên dịch tại Phú Quốc, tai nghe phiên dịch không dây là gì?

Dịch vụ Cho thuê thiết bị phiên dịch tại Phú Quốc là dịch vụ rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Hệ thống thiết bị phiên dịch, tai nghe phiên dịch không dây là giải pháp hữu hiệu nhất, nhằm kết nối mọi người với nhau, phá bỏ rào cản bất đồng ngôn ngữ (một trong những vấn đề nhức nhối mà bất kỳ hội nghị, sự kiện, hội thảo nào khi diễn ra cũng phải đau đầu).

Phúc Thành Nhân Event là đơn vị tiên phong trong lĩnh vự sự kiện hội thảo với hệ thống Cho thuê thiết bị phiên dịch tại Phú Quốc, tai nghe phiên dịch không dây:

Phúc Thành Nhân Event ngầm hiểu được những lo lắng của khách hàng, khi tìm tới bất kỳ một dịch vụ nào đó mà không chỉ riêng về Hệ thống phiên dịch, tai nghe phiên dịch, cho thuê thiết bị phiên dịch tại Phú Quốc,.. Nhưng quý khách hàng cứ yên tâm đặt niềm tin vào chúng tôi. Phúc Thành Nhân với cam kết về uy tín – chất lượng – dịch vụ – thái độ, chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng phải thất vọng.

Cho thuê thiết bị phiên dịch
(Cho thuê tai nghe phiên dịch không dây – Cho thuê thiết bị phiên dịch tại Phú Quốc_

Trang thiết bị hiện đại với số lượng tai nghe phiên dịch không dây lên đến hơn 2000 tai nghe, cùng các thiết bị dịch song song khác như thiết bị dịch di động TOA, thiết bị dịch di động Taktar, thiết bị dịch di động Philips, hệ thống phiên dịch Sony,… Hệ thống phiên dịch không dây, tai nghe phiên dịch không dây của Phúc Thành nhân có thể đáp ứng được các yêu cầu phiên dịch từ song ngữ đến phiên dịch đa ngôn ngữ.

Cho thuê thiết bị phiên dịch
(Hệ thống phiên dịch đa ngôn ngữ Sony)

Bên cạnh đó Phúc Thành Nhân Event còn chú trọng đến tính thẩm mỹ của từng dịch vụ mà chúng tôi mang lại:

 1. Hệ thống phiên dịch, tai nghe phiên dịch không dây chúng thôi cam kết, các thiết bị được sử dụng trong sự kiện, hội thảo của quý khách hàng sẽ luôn được đảm bảo tốt về chất lượng.
 2. Tai nghe phiên dịch không dây sẽ được kiểm tra kỹ càng trước khi đưa vào hoạt động, cam kết tai nghe phiên dịch không dây luôn trong tình trạng hoạt động tốt, ổn định.
 3. Cabin phiên dịch với cam kết về sự chắc chắn, sạch sẽ, cùng hệ thống mixer, đèn, màn hình phiên dịch trong cabin được thiết kế gọn gàng, tạo điều kiện thuận tiện cho phiên dịch viên dễ dàng sử dụng.
Cho thuê thiết bị phiên dịch
(Cho thuê thiết bị phiên dịch – tai nghe phiên dịch tại Nha Trang)

Bạn đang tìm kiếm hệ thống phiên dịch tại Phú Quốc?

Bạn đang phân vân tìm đơn vị cung cấp hệ thống thiết bị phiên dịch uy tín – chất lượng – hiệu quả? Bạn muốn hiểu thêm về quy tắt hoạt động của hệ thống các thiết bị phiên dịch?

Vậy còn chờ gì nữa mà bạn không nhấc máy điện thoại lên, và liên hệ với chúng tôi! Bộ phận kinh doanh hoạt động 24/7 sẽ luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ cho quý khách hàng.

Có thuể bạn quan tâm : Dịch vụ cho thuê tai nghe phiên dịch tại Cần Thơ

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ về hotline của Phúc Thành Nhân:

.
.
.
.