Cho thuê thiết bị phiên dịch không dây số 1 tại TP.HCM

(1 đánh giá của khách hàng)

30,000VND

Cho thuê thiết bị phiên dịch không dây, tai nghe phiên dịch không dây,….

Công ty Phúc Thành Nhân là đơn vị chuyên cung cấp và cho thuê các thiết bị phục vụ sự kiện, hội thảo,…. Với thế mạnh là Hệ thống thiết bị phiên dịch, tai nghe phiên dịch không dây chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng.

Hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sự kiện, hội thảo, Phúc Thành Nhân tự hào là đơn vị chuyên cho thuê thiết bị phiên dich, tai nghe phiên dịch không dây được tín nhiệm bởi các khách hàng là những Công ty lớn và chuyên nghiệp, các Nhà hàng Khách sạn năm sao, các trung tâm hội nghị tiệc cưới lớn và nhỏ trên khắp cả nước.

                                         (Cho thuê thiết bị phiên dịch – tai nghe phiên dịch không dây tại Vũng Tàu)

Hệ thống thiết bị phiên dịch, tai nghe phiên dịch không dây gồm:

 • Hệ thống thiết bị Cabin dịch cho phiên dịch viên với chiều ngang: 1m4, chiều sâu: 1m4; chiều cao: 1m7, thuận tiện cho cả 2 phiên dịch viên cùng ngồi, Cabin thiết kế cách âm tốt, kín, không ngộp, với hệ thống xử lý tín hiệu trung tâm được sắp xếp gọn gàng, đường truyền rõ ràng, không bị nhiễu, gián đoạn.
                                                (Cho thuê thiết bị phiên dịch, cabin phiên dịch tại Nha Trang)
 • Hệ thống thiết bị Tai nghe phiên dịch không dây: sẽ đảm bảo luôn trong tình trạng tốt nhất, tính thẩm mỹ cao. Hoạt động theo nguyên lý sóng hồng ngoại, dùng tín hiệu hồng ngoại để truyền âm thanh, nên Tai nghe phiên dịch không dây cho tín hiệu đầu ra chuẩn, không bị lẫn tạp âm, âm thanh đầu ra trong trẻo, không bị nhiễu sóng.
 • Bộ phát sóng hồng ngoại không dây cho tai nghe.
                                            (Cho thuê thiết bị phiên dịch, tai nghe phiên dịch tại Khách sạn Sheraton)
 • Mixer phiên dịch (dùng trong cabin phiên dịch)
 • Tai nghe cho phiên dịch viên (dùng trong cabin phiên dịch)
 • Micro cổ ngỗng cho phiên dịch viên (dùng trong cabin phiên dịch)
 • Quạt (dùng trong cabin phiên dịch)
 • Đèn (dùng trong cabin phiên dịch)
 • Dây tín hiệu đồng bộ
                                                   (Hệ thống thiết bị phiên dịch – tai nghe phiên dịch trong cabin)

Hệ thống thiết bị phiên dịch, tai nghe phiên dịch không dây

Là dịch vụ rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Hệ thống thiết bị phiên dịch, tai nghe phiên dịch không dây là giải pháp hữu hiệu nhất, nhằm kết nối mọi người với nhau, phá bỏ rào cản bất đồng ngôn ngữ (một trong những vấn đề nhức nhối mà bất kỳ hội nghị, sự kiện, hội thảo nào khi diễn ra cũng phải đau đầu).

Phúc Thành Nhân Event là đơn vị tiên phong trong lĩnh vự sự kiện hội thảo với hệ thống thiết bị phiên dịch không dây, tai nghe phiên dịch không dây:

Phúc Thành Nhân Event ngầm hiểu được những lo lắng của khách hàng, khi tìm tới bất kỳ một dịch vụ nào đó mà không chỉ riêng về Hệ thống phiên dịch, tai nghe phiên dịch. Nhưng quý khách hàng cứ yên tâm đặt niềm tin vào chúng tôi. Phúc Thành Nhân với cam kết về uy tín – chất lượng – dịch vụ – thái độ, chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng phải thất vọng.

                                            (Cho thuê thiết bị phiên dịch – tai nghe phiên dịch không dây tại TP.HCM)

Trang thiết bị hiện đại với số lượng tai nghe phiên dịch không dây lên đến hơn 2000 tai nghe, cùng các thiết bị dịch song song khác như thiết bị dịch di động TOA, thiết bị dịch di động Taktar, thiết bị dịch di động Philips, hệ thống phiên dịch Sony,… Hệ thống phiên dịch không dây, tai nghe phiên dịch không dây của Phúc Thành nhân có thể đáp ứng được các yêu cầu phiên dịch từ song ngữ đến phiên dịch đa ngôn ngữ.

                                                               (Hệ thống phiên dịch đa ngôn ngữ Sony)

Bên cạnh đó Phúc Thành Nhân Event còn chú trọng đến tính thẩm mỹ của từng dịch vụ mà chúng tôi mang lại:

 1. Hệ thống phiên dịch, tai nghe phiên dịch không dây chúng thôi cam kết, các thiết bị được sử dụng trong sự kiện, hội thảo của quý khách hàng sẽ luôn được đảm bảo tốt về chất lượng.
 2. Tai nghe phiên dịch không dây sẽ được kiểm tra kỹ càng trước khi đưa vào hoạt động, cam kết tai nghe phiên dịch không dây luôn trong tình trạng hoạt động tốt, ổn định.
 3. Cabin phiên dịch với cam kết về sự chắc chắn, sạch sẽ, cùng hệ thống mixer, đèn, màn hình phiên dịch trong cabin được thiết kế gọn gàng, tạo điều kiện thuận tiện cho phiên dịch viên dễ dàng sử dụng.
                                                 (Cho thuê thiết bị phiên dịch – tai nghe phiên dịch tại Nha Trang)

Bạn đang tìm kiếm hệ thống phiên dịch không dây?

Bạn đang phân vân tìm đơn vị cung cấp hệ thống thiết bị phiên dịch uy tín – chất lượng – hiệu quả? Bạn muốn hiểu thêm về quy tắt hoạt động của hệ thống các thiết bị phiên dịch?

Vậy còn chờ gì nữa mà bạn không nhấc máy điện thoại lên, và liên hệ với chúng tôi! Bộ phận kinh doanh hoạt động 24/7 sẽ luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ cho quý khách hàng.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ về hotline của Phúc Thành Nhân:

 • 0906 462 906 – 0903 154 299 (Văn Hiếu)
 • 0909 216 522 (Mỹ Nhị)
 • 0932 763 196 (Dĩnh Khiết)

 

Based on 1 review

5.0 overall
1
0
0
0
0

Add a review

 1. superadmin

  cho thuê thiết bị phiên dịch chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất

  superadmin