Cho thuê tivi 50 inch


800,000VND

Các buổi talkshow, các cuộc họp trực tuyến có quy mô nhỏ thường sử dụng tivi thay vì màn hình chiếu vì sự tiện dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê tivi 50 inch thì Phúc Thành Nhân rất sẵn lòng phục vụ cho quý khách.

Công ty Phúc Thành Nhân cho thuê tivi 50 inch giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp và cho thuê tivi với nhiều mẫu mã, chất lượng và giá thuê khác nhau. Nhưng điểm lợi thế mà công ty Phúc Thành Nhân mang lại luôn đem đến sự khác biệt và một trải nghiệm tốt nhất khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê tivi của công ty Phúc Thành Nhân chúng tôi.

Cho thuê tivi 50 inch

Khách hàng được gì khi sử dụng dịch vụ cho thuê tivi 55 inch của Phúc Thành Nhân?

  • Bảo quản, bảo dưỡng thiết bị từ phần cứng cho đến phần mềm của sản phẩm, tivi thường xuyên được kiểm tra định kỳ để đảm bảo khi quý khách hàng đặt thuê có một sản phẩm hoàn hảo, hoạt động xuyên suốt và ổn định trong quá trình sự kiện, chương trình của quý khách đang diễn ra.
  • Hệ thống chân treo, chân đặt cao được công ty Phúc Thành Nhân thiết kế  tỉ mỹ và đảm bảo về chất lượng, độ chắc chắn cũng như thẩm mỹ nhất cho những chương trình có yêu cầu cao về tính chuyên nghiệp, tỉ mỉ, với hệ thống dây gọn gàng.
  • Nhân viên kỹ thuật hỗ trợ và tư vấn lắp đặt một cách hợp lý và vừa ý với khách hàng nhất, bàn giao và kiểm tra thiết bị hoạt động ổn định trước khi chương trình diễn ra cho quý khách.
  • Nhân viên tư vấn về giá thuê cũng như tiết kiệm chi phí nhất đến quý khách hàng không gây những phát sinh không cần thiết mà vẫn đảm bảo về chất lượng thiết bị hoạt động tốt là những điểm lợi thế khác biệt mà công ty Phúc Thành Nhân mang lại cho quý khách hàng
  • Giúp cho quý khách hàng luôn đặt niềm tin vào công ty Phúc Thành Nhân chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách tốt nhất đến quý khách hàng.

Gợi ý cho bạn: Công ty cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện trọn gói Phúc Thành Nhân

Thông tin liên hệ

Thông tin chi tiết về thiết bị, chi phí cho thuê tivi 50 inch:

Vui lòng liên hệ: 0906462906 – 0903.154.299 (Văn Hiếu)

Xin chân thành cảm ơn!

Danh mục:

[:vi]Thông số kỹ thuật Tivi LG 50LB561T với nhiễm ưu điểm về mặt kỹ thuật như :

Độ phân giải: Full HD

Cổng HDMI: 2 cổng

Cổng USB: 1 cổng

Công nghệ quyét hình: Dynamic MCI Hz (50 Hz )

Kích thước: ngang 112,8 cm x cao 66 cm x dày 5,6 cm

Khối lượng: 13,8 kg

Cổng kết nối đa dạng giúp quý khách dễ dàng hơn trong việc kết nối với các thiết bị như Laptop, USB,… hay nếu quý khách hàng muốn hỗ trợ kết nối với tính chất khó hơn, đội ngũ kỹ thuật công ty Phúc Thành Nhân sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ một cách tận tình và kịp thời nhất cho quý khách hàng.[:]

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Be the first to review “Cho thuê tivi 50 inch”

There are no reviews yet.