Không phải tự nhiên mà việc sử dụng các dịch vụ Livestream Facebook chuyên nghiệp lại được nhiều người lựa chọn. Livestream bán hàng, quảng bá thương hiệu trên nền tảng Facebook đang dần trở thành xu hướng được nhiều khách hàng sử dụng. Với ngày càng có nhiều người sử dụng Facebook, việc sử dụng dịch vụ Livestream chuyên nghiệp là cần thiết hơn bao giờ hết.

Dịch vụ Livestream Facebook chuyên nghiệp mang đến những lợi ích gì?

Dịch vụ Livestream chuyên nghiệp mang lại được lợi ích gì? Cùng tìm hiểu qua những yếu tố sau đây nào!

Cung cấp đầy đủ các thiết bị

Livestream bây giờ không chỉ cần vài chiếc điện thoại là đủ, mà còn cần cả những thiết bị chuyên nghiệp hơn nữa. Với dịch vụ Livestream Facebook chuyên nghiệp, ta sẽ cần đầy đủ các thiết bị như:

  • Máy quay phim: Gồm 01 máy quay hoặc nhiều máy quay, với nhiều các góc quay khác nhau khi Livestream.
  • Bàn trộn hình – Mixer hình: Sử dụng khi cần các hiệu ứng hoặc thay đổi các góc quay.
  • Cho thuê âm thanh: Có thể sử dụng 01 micro không dây hoặc setup hệ thống âm thanh và tín hiệu âm thanh sẽ kết nối với bộ xử lý tùy theo từng nhu cầu của khách hàng.
Dịch vụ livestream Facebook
Dịch vụ livestream Facebook chuyên nghiệp có ưu điểm thế nào?
  • Ánh sáng: Cần phải setup ánh sáng đầy đủ, đẹp mắt thu hút cho người Lives hoặc MC.
  • Bộ giải mã tín hiệu livestream: Dùng để giải mã các tín hiệu kết nối laptop để thực hiện livestream.
  • Máy tính (laptop hoặc PC): để đăng nhập và thực hiện Livestream
  • Kết nối: Đường truyền internet tốc độ cao đảm bảo tín hiệu khi thực hiện Livestream.
  • Dựng hình: Thực hiện chèn logo công ty, hoặc background. 

Hình ảnh, âm thanh Livestream chất lượng

Thay vì chỉ với 1, 2 chiếc điện thoại khi Livestream thông thường giờ đây với dịch vụ Livestream Facebook chuyên nghiệp, ta sẽ được cung cấp đầy đủ các thiết bị hỗ trợ cho việc Livestream giúp cho hình ảnh, âm thanh chất lượng hơn.

Dịch vụ livestream Facebook

Điều này chắc chắn sẽ góp phần làm cho buổi Livestream thành công, chẳng ai mong muốn xem một buổi Livestream mà hình ảnh vừa xấu, âm thanh lại tệ cả. Hình ảnh sắc nét, âm thanh rõ ràng sẽ góp phần giữ khách hàng lại kênh của bạn lâu hơn.

Xây dựng nội dung Livestream thu hút

Ngoài những thiết bị mà dịch vụ Livestream Facebook chuyên nghiệp cung cấp ta còn được hỗ trợ xây dựng nội dung cần thiết cho buổi Livestream. Các nội dung này sẽ được lên ý tưởng, triển khai bởi nhiều chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Dịch vụ livestream Facebook
Với nội dung, thiết bị được đầu tư đầy đủ

Giúp tăng cường tối đa chất lượng cho buổi Livestream, đã có hình ảnh âm thanh chất lượng. Giờ cả nội dung cũng được đầu tư chắc chắn sẽ nâng cao khả năng thu hút cho trang Facebook của bạn và những buổi Livestream sao sẽ được thêm nhiều khách hàng khác ghé thăm.

Giá thành siêu rẻ

Mức giá thành cho dịch vụ Livestream Facebook chuyên nghiệp hiện nay là khá rẻ so với các hình thức quảng cáo khác. Nếu biết cách tận dụng thì đây sẽ là một yếu tố phát triển lâu dài cho kênh của bạn đấy nhé.

Dịch vụ livestream Facebook

Một số công ty cung cấp dịch vụ Livestream Facebook chuyên nghiệp hiện nay tại TP.HCM còn mang đến nhiều ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ hơn nữa. Livestream chính là hình thức giúp tiếp cận khách hàng nhanh và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay. Đừng bỏ qua dịch vụ này nhé.

Đến đây thì chắc các bạn đã hiểu dịch vụ Livestream chuyên nghiệp mang lại được lợi ích gì rồi phải không? Dịch vụ Livestream rất cần thiết cho khách hàng, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp mới bắt đầu chuyển hướng sang Facebook để quảng bá hình ảnh. Còn đợi gì mà không tìm một công ty cung cấp dịch vụ Livestream chuyên nghiệp cho mình ngay thôi nào! Chúc bạn thành công!

.
.
.
.