Hôm nay trong bài viết “Những lưu ý khi thuê dịch vụ livestream chuyên nghiệp hỗ trợ truyền thông hiệu quả” của Phúc Thành Nhân Event sẽ mang đến những thông tin hưu ích gì? Mọi người cùng đọc và cho mình ý kiến nhé !

Khác với các phương tiện truyền thông, social media ngày trước, nội dung chỉ được truyền tải thông qua báo chí, đài phát thanh một cách thụ động thì ngày nay với thời đại công nghệ số hiện đại đã mở ra một kỳ quan mới với phương thức truyền tải thông tin đến khách hàng hiệu quả bất ngờ. Không gì khác chính là dịch vụ livestream chuyên nghiệp – mở ra thời  kỳ vàng son cho ngành truyền thông quảng cáo và kinh doanh trực tuyến mang lại hiệu quả cao cho người dùng. Tuy nhiên chúng ta cần lưu ý khi thuê dịch vụ Livestream chuyên nghiệp như thế nào là hiệu quả? 

Dịch vụ livestream chuyên nghiệp là gì?

Là cung cấp dịch vụ truyền thông quảng cáo và kinh doanh bằng hình thức phát, truyền tải nội dung thông qua video quay trực tuyến phát ra cùng lúc ghi hình giúp người xem cảm thấy độ chân thực nhất khi xem chương trình, không bị cắt ghép hay chỉnh sửa như các video TVC quảng cáo. 

Khác với livestream bán hàng chỉ cần dùng 1 chiếc điện thoại, livestream chuyên nghiệp đòi hỏi nhiều hơn thế. Dịch vụ livestream chuyên nghiệp yêu cầu phải trang bị cho mình thiết bị truyền thông xác định như máy quay, hệ thống trao đổi âm thanh, các thiết bị đi kèm khác cùng một đội ngũ chuyên nghiệp có kinh nghiệm cao giúp buổi livestream trở nên sống động và diễn ra thành công tốt đẹp. 

Các nội dung này sẽ dùng để giao tiếp, chia sẻ trên các trang thông tin, trang mạng xã hội,… mà mọi người có thể xem, bình luận, chia sẻ về các vấn đề thông qua Internet

Vậy khi đến với dịch vụ livestream, chúng ta cần lưu ý khi thuê dịch vụ livestream chuyên nghiệp như thế nào là đúng cách, và tiết kiệm chi phí thời gian?

Những lưu ý khi thuê dịch vụ livestream chuyên nghiệp

Cùng xem qua những lưu ý khi thuê Dịch Vụ Livestream

Ứng dụng của livestream chuyên nghiệp trong cuộc sống hiện nay

Hệ thống dịch vụ livestream chuyên nghiệp sẽ sử dụng phổ biến trên 2 nền tảng đó là Facebook và Youtube và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực phù hợp cho những ai đang cần tìm các dịch vụ sau:

 • Dịch vụ Livestream sự kiện
 • Dịch vụ Livestream hội thảo
 • Dịch vụ Livestream phim trường ảo
 • Dịch vụ Livestream talkshow
 • Dịch vụ Livestream giới thiệu sản phẩm
 • Dịch vụ Livestream tư vấn – giao lưu trực tuyến
 • Dịch vụ Livestream gameshow trực tuyến
 • Dịch vụ Livestream liveshow truyền hình
 • Dịch vụ Livestream meeting toàn cầu

Lưu ý khi thuê dịch vụ livestream chuyên nghiệp

 • Đường truyền rõ nét

Lưu ý khi thuê dịch vụ livestream chuyên nghiệp đầu tiên phải nhắc đến là hệ thống trang thiết bị hiện đại với kỹ thuật quay tốt, chỉ có như vậy khách hàng mới có thể có một buổi ghi hình chất lượng, hình ảnh video trực tuyến được truyền tải sắc nét nhất thu hút đông đảo người xem, tạo cho họ cảm giác thích thú khi xem. 

 • Âm thanh chất lượng

Một trong số những lưu ý khi thuê dịch vụ livestream chuyên nghiệp ngoài yếu tố về hình ảnh phải sắc nét, đòi hỏi âm thanh cũng phải thật chất lượng. Âm thanh tốt là nguồn âm thanh trong trẻo, không bị nhiễu, không bị dính tạp âm, dễ nghe giúp người xem nắm bắt thông tin một cách chính xác nhất. Chỉ có quay livestream chuyên nghiệp mới làm được điều này vì họ có trang thiết bị đầy đủ hỗ trợ cho phần âm thanh trở nên tốt hơn.

Những lưu ý khi thuê dịch vụ livestream chuyên nghiệp

 • Tốc độ truyền tải nhanh, mượt

Tiếp đến là sự lưu ý khi thuê dịch vụ livestream quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sự hoàn hảo không thể thiếu, là tốc độ đường truyền tải nội dung đến công chúng. Tốc độ truyền tải nhanh, không bị gián đoạn là một yếu tố góp phần nên sự thành công của buổi livestream trực tuyến. Đội ngũ livestream chuyên nghiệp tất nhiên sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc điều chỉnh hệ thống giúp tốc độ truyền tải đến người xem một cách tốt nhất.

 • Thể hiện sự chuyên nghiệp trong 1 buổi livestream

Kết lại 3 điểm đáng lưu ý khi thuê dịch vụ livestream chuyên nghiệp, bạn sẽ dễ dàng có được một buổi livestream chất lượng, tạo dấu ấn tốt cho người xem và được đánh giá chuyên nghiệp nhờ đầu tư đội ngũ livestream giàu kinh nghiệm và trang thiết bị được chuẩn bị kỹ lưỡng.

Những lưu ý khi thuê dịch vụ livestream chuyên nghiệp

Khi livestream bạn cần những thiết bị nào?

Mỗi một yêu cầu về dịch vụ livestream chuyên nghiệp sẽ gắn với một hệ thống dịch vụ livestream khác nhau và cũng có những lưu ý khi thuê dịch vụ livestream chuyên nghiệp khác nhau. 

Nếu bạn chỉ cần quay một buổi livestream talk show nhẹ nhàng thì không cần phải quá cầu kỳ. Bạn chỉ cần chuẩn bị:

 • 1 hay 2 chiếc máy quay hình chuẩn full HD hoặc 4K
 • 1 hệ thống livestream 
 • Vài chiếc micro cài áo cho người ghi hình
 • 1 cho đến 2 chiếc đèn softbox

Nhiêu đó cũng đã đủ tạo nên một buổi livestream nhẹ nhàng đơn giản mà lại không kèm phần chuyên nghiệp.

Còn đối với một buổi livestream hội thảo với quy mô lớn (lên đến vài trăm khách mời), lúc này bạn sẽ cần lưu ý khi thuê dịch vụ livestream chuyên nghiệp một cách kỹ lưỡng hơn, chi tiết hơn, có tổ chức hơn, đồng thời bạn cần quan tâm đến chất lượng ánh sáng và âm thanh trong suốt quá trình ghi hình để tạo nên một buổi livestream hoàn hảo nhất. Để được như vậy bạn nên tìm đến đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp uy tín để nhờ họ giúp đỡ giúp bạn có một buổi ghi hình trực tuyến chất lượng nhất. 

Trên đây là một số thông tin bổ ích và lưu ý khi thuê dịch vụ livestream chuyên nghiệp mà có thể bạn chưa biết. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về vai trò cũng như ưu điểm của livestream chuyên nghiệp trong đời sống hiện nay.

Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ với Phúc Thành Nhân để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn về những lưu ý khi thuê dịch vụ livestream chuyên nghiệp, qua số điện thoại Hotline 0906 462 906 – 0903 154 299 (Văn Hiếu)

Có thể bạn quan tâmCho thuê hệ thống livestream chuyên nghiệp

Fanpage:

Youtube: Phuc Thanh Nhan Events & Media

.
.
.
.