Nếu bạn đang tim địa chỉ cho thuê thiết bị Livestream uy tín, chuyên nghiệp với giá thành phải chăng, hãy đến với Phúc Thành Nhân. Dịch vụ của chúng tôi cung cấp đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Công ty Phúc Thành Nhân cho thuê thiết bị Livestream, cung cấp và thực hiện dịch vụ Livestream

Cho thuê thiết bị Livestream là hình thức quay video và phát trực tiếp lên các trang mạng xã hội bằng cách sử dụng điện thoại thông minh hoặc các camera, các thiết bị hỗ trợ, âm thanh, phần mềm chuyên dụng lên các trang mạng xã hội có chức năng phát trực tiếp.

Livestream được hiểu là phát sóng trực tiếp những gì đang xảy ra lúc bấy giờ (hình ảnh, âm thanh, gương mặt, cảnh vật, hoạt động,…) cho mọi người khắp nơi trên thế giới có thể xem và tương tác trực tiếp.

Cho thuê thiết bị Livestream
Dịch vụ cho thuê thiết bị livestream ra đời đã tạo thêm 01 kênh truyền thông, quảng cáo, giới thiệu sản phẩm mới và thay đổi cách thức truyền thông truyền thống.

Trong thời đại công nghệ 4.0 các kênh truyền thông quảng bá, giới thiệu sản phẩm được ứng dụng và phát triển mạnh mẽ, các giải pháp Digital marketing, Social marketing,.. được nhắc đến và theo xu hướng của thời đại nhằm giúp doanh nghiệp, tổ chức giới thiệu được sản phẩm, tiếp cận với khách hàng một cách năng động và nhanh nhất đến khách hàng.

Các chương trình, sự kiện, hội thảo được livestream phát trực tiếp trên các trang mạng xã hội giúp cho khán thính giả quan tâm đến các sự kiện chương trình này có cơ hội giao lưu, tiếp cận sản phẩm hay những chia sẻ, hỏi đáp được phản hồi một cách trực tiếp.

Và mọi trên toàn thế giới đều có thể xem lại các livestream này khi cùng đăng nhập vào các trang mạng xã hội và kết nối internet.

Dịch vụ cho thuê thiêt bị livestream – cung cấp dịch vụ livestream được thực hiện tại các buổi talk show, họp báo, công bố gới thiệu sản phẩm,… Livestream sự kiện, hội nghị, hội thảo, Livestream sinh nhật, tiệc cưới,…

Dịch vụ livestream được phát trên Youtube, Facebook, Dailymotion,…

Cho thuê thiết bị Livestream
Dịch vụ cho thuê thiết bị livestream bao gồm:

  • Máy quay phim: Chúng ta có thể setup 01 máy quay phim hoặc nhiều máy quay phim, với nhiều máy quay sẽ thay đổi được các góc quay và tăng tính chuyên nghiệp.
  • Bàn trộn hình – Mixer hình: Sử dụng khi lắp đặt nhiều carmera và cần hiệu ứng hoặc thay đổi các góc quay.
  • Âm thanh: Với các trường hợp chỉ có một cá nhân livstream chỉ cần dùng 01 micro không dây, đối với hội trường lớn hay sự kiện, hội nghị thì cần phải setup hệ thống âm thanh và tín hiệu âm thanh sẽ kết nối với bộ xử lý.
  • Ánh sáng: Cần phải setup ánh sáng để tăng cường ánh sáng, đảm bảo đủ độ sáng cho hình ảnh chất lượng nhất.
  • Bộ giải mã tín hiệu livestream: Bộ giải mã tín hiệu livestream, capture video để giải mã các tín hiệu kết nối laptop để thực hiện livestream
  • Máy tính (laptop hoặc PC): để đăng nhập và thực hiện livestream
  • Kết nối: Đường truyền internet tốc độ cao để đảm bảo tín hiệu livestream được đảm bảo tốt, chất lượng.
  • Dựng hình: Thực hiện chèn logo công ty, hoặc background thông tin theo yêu cầu.

Cho thuê thiết bị Livestream

Công ty Phúc Thành Nhân cung cấp, cho thuê thiết bị Livestream và dịch vụ Livestream uy tín và chuyên nghiệp

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê cung cấp các thiết bị, dịch vụ cho sự kiện, hội nghị hội thảo

Chúng tôi tự tin và cam kết thực hiện tốt dịch vụ cho thuê thiết bị và thực hiện livestream cho quý khách hàng.

Dịch Vụ Livestream Talkshow

Thông tin liên hệ

Thông tin chi tiết về tư vấn dịch vụ cho thuê thiết bị livestream, dịch vụ livestream sự kiện, hội nghị, hội thảo, hoặc livestream trực tuyến:

Vui lòng liên hệ hotline:

Trân trọng cảm ơn!

.
.
.
.