Với khả năng nâng cao tương tác, quảng bá hình ảnh và thu hút sự chú ý của nhiều người xem,… dịch vụ Livestream Youtube chuyên nghiệp đang chính là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều doanh nghiệp tổ chức sự kiện hiện nay. Dịch vụ Livestream Youtube tại Phúc Thành Nhân hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn các trải nghiệm lẫn chất lượng tốt nhất khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ Livestream Youtube chuyên nghiệp có ưu điểm gì?

Ai cũng biết Livestream là một hình thức “truyền hình trực tiếp” các nội dung Video qua các kênh như: Youtube, Facebook,… bằng Internet và các thiết bị kết nối cần thiết. Giúp nhiều người có thể tiếp cận các video một cách dễ dàng khi không có thời gian đến sự kiện, tăng khả năng quảng bá hình ảnh, thu hút thêm nhiều tương tác.

  • Khi sử dụng dịch vụ Livestream Youtube chuyên nghiệp ta có thể dễ dàng tiết kiệm các chi phí như truyền hình trực tiếp.
  • Kênh Youtube có lượng người truy cập rất lớn nên giúp sự kiện dễ dàng tiếp cận và quảng bá với nhiều người hơn.

Dịch vụ Livestream sự kiện Youtube

  • Các thiết bị máy móc cũng không cần quá tối tân, cách kết nối triển khai cũng khá đơn giản nhưng vẫn mang lại hiệu quả hình ảnh tốt.
  • Ta có thể chủ động hơn trong việc truyền tải nội dung, máy quay, kiểm soát kỹ lưỡng chất lượng hình ảnh, mang đến khả năng tương tác cao cho người xem.

Phúc Thành Nhân – Đơn vị cung cấp dịch vụ Livestream Youtube chuyên nghiệp

Phúc Thành Nhân hiểu được doanh nghiệp đang mong muốn tìm kiếm cho mình các địa chỉ Livestream youtube chuyên nghiệp để có thể nâng tầm hình ảnh cho sự kiện của mình. Có kinh nghiệm nhiều năm trong việc Livestream nhiều sự kiện, hội thảo, chương trình quy mô lớn cho nhiều khách hàng tại TP.HCM.

Dịch vụ Livestream sự kiện YoutubeBạn đã biết về dịch vụ Livestream Youtube tại Phúc Thành Nhân chưa?

Với các thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm từng thực hiện nhiều dự án dịch vụ Livestream Youtube chuyên nghiệp tại các sự kiện, chương trình lớn. Phúc Thành Nhân cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng Livestream tốt nhất với đầy đủ các chất lượng hình ảnh, âm thanh đẹp mắt đường truyền Internet tốc độ cao đảm bảo hình ảnh khi Livestream Full HD và không bị gián đoạn.

Làm sao để tạo nên một buổi Livestream youtube chuyên nghiệp thành công?

Là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này, chúng tôi hiểu rõ một buổi Livestream thành công sẽ cần những yếu tố gì. Dịch vụ Livestream Youtube chuyên nghiệp tại Phúc Thành Nhân sẽ cung cấp đầy đủ

Phúc Thành Nhân cung cấp các thiết bị như: Máy quay, Bàn trộn hình – mixer, Hệ thống âm thanh, Thiết bị ánh sáng, Bộ giải mã tín hiệu livestream, capture video, Máy tính, Thiết bị kết nối đường truyền internet tốc độ cao, Dựng phim chuyên nghiệp.

Dịch Vụ Livestream Chuyên Nghiệp Tại TPHCM

Chúng tôi luôn đảm bảo được truyền Internet luôn có tốc độ rất cao, đảm bảo hình ảnh âm thanh của sự kiện luôn có chất lượng tốt nhất. Các máy quay phim được Setup các góc máy riêng mang đến sự mới lạ khi phát trực tiếp. Chưa hết trong suốt quá trình diễn ra sự kiện sẽ luôn có đội ngũ của Phúc Thành Nhân túc trực 24/24 để đảm bảo thiết bị được vận hành một cách tốt nhất.

Phúc Thành Nhân cam kết giá thành dịch vụ Livestream sự kiện luôn ở mức phải chăng, cạnh tranh nhất thị trường. Để được tư vấn báo giá nhanh chóng, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới.

Dịch Vụ Livestream Chuyên Nghiệp

Bài viết bổ ích:

LIÊN HỆ:

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ Livestream Youtube chuyên nghiệp hay nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua

để được chúng tôi tư vấn cụ thể. Xin cảm ơn rất nhiều!

.
.
.
.