Dịch vụ họp trực tuyến là giải pháp đang rất được nhiều doanh nghiệp quan tâm cũng như chú trọng hiện nay. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về dịch vụ này hay các thiết bị cần thiết là gì? Trong bài viết này chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu rõ hơn về hình thức họp trực tuyến nhé.

Dịch vụ họp trực tuyến là gì?

Họp trực tuyến là một hình thức họp Online sử dụng các thiết bị thu phát qua các camera và màn hình kết nối với nhau bằng đường truyền Internet. Từ một vị trí bất kỳ ta có thể tổ chức một cuộc họp trực tuyến với một bên khác có cùng các thiết bị như vậy.

Dịch vụ họp trực tuyến sẽ cho ta thuê các thiết bị cần thiết cho một cuộc họp, có thể được nhân viên tiến hành bố trí lắp đặt sẵn. Sau đó ta có thể dễ dàng sử dụng vận hành nhanh chóng khi cuộc bắt đầu.

Dịch vụ họp trực tuyến cần những thiết bị nào?

Dịch vụ họp trực tuyến cần những thiết bị gì? Chắc chắn rồi một cuộc họp trực tuyến chắc chắn không thể thiếu các thiết bị này, chúng vô cùng quan trọng vì có thể ảnh hưởng đến chất lượng của cả cuộc họp đấy.

Thiết bị họp trực tuyến:

  • Hệ thống Camera ghi hình: Dùng để thu các tín hiệu hình ảnh
  • Hệ thống âm thanh: Loa, Micro dùng để thu tín hiệu âm thanh
  • Điều khiển từ xa: Remote
  • Codec: Xử lý mã hoá tín hiệu âm thanh, hình ảnh
  • Thiết bị nguồn và các dây cáp kết nối

Đường truyền Internet tốc độ cao

Một yếu tố quan trọng khi sử dụng dịch vụ họp trực tuyến đó chính là đường truyền Internet. Chúng ta phải đảm bảo đường truyền Internet có tốc độ cao nhất để đảm bảo điều kiện kết nối tốt, không xảy ra gián đoạn trong suốt buổi họp.

Giải pháp đầu cuối thì đường truyền phải đạt tối thiểu 1 Mbps để đạt độ phân giải full HD. Đường truyền tại các điểm nhánh cũng phải đạt 1 Mbps và đường truyền trung tâm cũng phải đạt tốc độ bằng các điểm nhánh cộng lại. 

Màn hình hiển thị TV, màn chiếu, màn LED

Tuỳ theo nhu cầu của doanh nghiệp và tính chất cuộc họp mà ta có thể sử dụng các thiết bị màn hình khác nhau. Dịch vụ họp trực tuyến sẽ sử dụng màn hình để chia sẻ hình ảnh thông tin trong buổi họp. Đường truyền phải nhanh thì mới đảm bảo hình ảnh sắc nét khi họp.

Thiết bị màn hình chất lượng

Vậy họp trực tuyến sẽ mang lại các lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Dịch vụ họp trực tuyến sẽ mang đến cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích tuyệt vời:

  • Họp trực tuyến giúp 4tiết kiệm chi phí đi lại di chuyển, tránh được các yếu tố như thiên tai, dịch bệnh, tai nạn,….
  • Tiết kiệm thời gian di chuyển nếu cuộc họp ở địa điểm quá xa, tại các khu vực bị hạn chế,….
  • Có thể họp bất kỳ lúc nào, bất kỳ khoảng thời gian nào trong ngày. Tăng cường khả năng chia sẻ thông tin, đảm bảo sự kết nối giữa các doanh nghiệp.
  • Chi phí cho một buổi họp trực tuyến khá rẻ, giúp doanh nghiệp tiết kiệm các chi phí khác.

Có thể bạn chưa biết:

Địa chỉ nào cung cấp thiết bị họp trực tuyến uy tín?

Hiện nay Phúc Thành Nhân là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê thiết bị họp trực tuyến cho các doanh nghiệp tại TP.HCM. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại thiết bị hiện đại từ các thương hiệu nổi tiếng, đảm bảo quá trình họp trực tuyến của doanh nghiệp diễn ra suôn sẻ.

Hơn thế nữa chúng tôi cam kết có nhân viên hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt Setup thiết bị miễn phí cho khách hàng. Trong suốt quá trình diễn ra cuộc họp sẽ có nhân viên của Phúc Thành Nhân túc trực và đảm bảo không có vấn đề hỏng hóc xảy.

LIÊN HỆ TƯ VẤN:

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ họp trực tuyến, có thể nhanh chóng liên hệ qua HOTLINE: 0906.462.906 để được tư vấn trực tiếp. Phúc Thành Nhân sẽ cho nhân viên đến tận nơi hỗ trợ tư vấn cho bạn việc thuê thiết bị. Xin cảm ơn rất nhiều!

.
.
.
.