Chuyên cho thuê thiết bị họp trực tuyến giá tốt, chất lượng cao


Phúc Thành Nhân là đơn vị chuyên cung dịch vụ cho thuê thiết bị họp trực tuyến uy tín tại TPHCM. Mang lại giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp. Giúp tiết kiệm chi phí, công sức, thời gian đi lại nhưng vẫn đảm bảo buổi họp hội nghị, họp công ty được diễn ra một cách suôn sẻ nhất.

Phúc Thành Nhân – Đơn vị cho thuê thiết bị họp trực tuyến giá rẻ uy tín tại TPHCM

Đặc biệt, trong tình trạng dịch bệnh Covid-19 hiện nay đang có diễn biến xấu tại Việt Nam nói riêng và toàn cầu nói chung, thì sử dụng dịch vụ thuê thiết bị họp trực tuyến sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi cá nhân trong một tổ chức.

Công ty Phúc Thành Nhân chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê các loại thiết bị họp trực tuyến, hỗ trợ cho các buổi hội nghị, hội thảo trực tuyến với mức giá tốt có uy tín cao tại khu vực TPHCM.

Thành lập từ năm 2011 tính đến thời điểm nay, Phúc Thành Nhân đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sự kiện, hội nghị, hội thảo dành cho doanh nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật viên trẻ, năng động, luôn luôn hỗ trợ nhiệt tình khiến khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ chúng tôi.

cho thuê thiết bị họp trực tuyến

Hiện nay, trong bối cảnh phát triển toàn cầu hóa, điều kiện thuận lợi các quốc gia tăng cường hợp tác diễn ra ngày càng nhiều. Chính vì vậy, những cuộc họp trực tuyến được tổ chức thường xuyên giữa các thành viên, đối tác giữa các quốc gia.

Để đảm bảo các cuộc họp được diễn ra nhanh chóng và tiện lợi nhất, chúng tôi đã tìm ngay ra giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp bằng việc cung cấp thiết bị hỗ trợ cho quá trình họp trực tuyến, gắn kết con người nhanh chóng. Từ nay đập tan vấn ngại rào cản về địa lý, thời gian mang lại hiệu quả kinh doanh cho doanh doanh.

Lợi ích nhận được khi sử dụng dịch vụ thuê thiết bị họp trực tuyến

Khoảng cách không còn là vấn đề

Với các thiết bị họp trực tuyến do chúng tôi cung cấp, sẽ cho phép các cá nhân dù có ở bất cứ nơi đâu cũng có thể dễ dàng tương tác trực tiếp với nhau thông qua màn hình máy tính. Phù hợp cho những tổ chức, công ty lớn có nhiều chi nhánh ở các quốc gia khác nhau.

công ty cho thuê thiết bị họp trực tuyến

Tiết kiệm thời , chi phí tối ưu cho doanh nghiệp

Nhận thấy các tập đoàn lớn có nhiều chi nhánh trên thế giới sẽ có một trở ngại rất lớn trong những buổi hội họp đó chính là rào cản về vị trí địa lý. Làm tốn nhiều thời gian và chi phí di chuyển, ăn ở. Vì thế, Phúc Thành Nhân đã cho ra đời dịch vụ cho thuê thiết bị họp trực tuyến giá rẻ chất lượng cao. Vừa đảm bảo kết quả cuộc họp được mỹ mãn, vừa tiết kiệm chi phí, thời gian cho những doanh nghiệp bận rộn.

Cuộc họp được thực hiện nhanh chóng

Với dịch vụ cho thuê thiết bị họp trực tuyến, chúng tôi cung cấp các thiết bị có chất lượng tốt nhất, được kiểm tra kỹ trước khi bàn giao đảm bảo hoạt động tốt 100% hứa hẹn sẽ không làm gián đoạn cuộc họp. Các doanh nghiệp sẽ dễ dàng thực hiện các buổi họp khẩn, nhanh chóng chỉ trong vòng vài phút đã setup được một cuộc họp hoàn hảo.

Phúc Thành Nhân chuyên cung cấp các thiết bị họp trực tuyến Webinar bao gồm:

Webinar là một video hội thảo trực tuyến dựa trên nền tảng web và Internet để có thể kết nối con người trên toàn cầu lại với nhau. Với nền tảng họp trực tuyến webinar cho phép người tham gia cuộc họp có thể tương tác, đặt câu hỏi, thảo luận với nhau một cách dễ dàng.

chuyên cho thuê thiết bị họp trực tuyến

Các thiết bị họp trực tuyến hỗ trợ cho webinar bao gồm:

  • Hệ thống âm thanh
  • Camera ghi hình
  • Màn hình hiển thị tivi
  • Màn chiếu
  • Màn hình LED
  • Các thiết bị xử lý tín hiệu
  • Đường truyền internet tốc độ cao,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê thiết bị họp trực tuyến tại Phúc Thành Nhân, quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE:0906.462.906 để được chuyên viên tư vấn hoàn toàn miễn phí, nhanh chóng báo giá với mức chi tốt nhất dành cho khách hàng.

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Be the first to review “Chuyên cho thuê thiết bị họp trực tuyến giá tốt, chất lượng cao”

There are no reviews yet.