Ngày nay với thời đại mới cho các phương tiện Socail Media, các dịch vụ truyền thống đang dần được truyền thông hóa bằng cơn sốt công nghệ thời đại 4.0. Chưa bao giờ, trong sự kết nối giữa con người với con người, mọi hoạt động sự kiện, tin tức, xã hội lại có thể thông tin, truyền tải và chia sẻ một cách chân thật, rõ ràng đến như vậy. Các phương tiện Social Media trong thời kỳ kỷ nguyên số nở rộ là bước bức phá mới cho hệ thống dịch vụ Livestream chuyên nghiệp tại Hà Nội

Dịch vụ Livestream chuyên nghiệp tại Hà Nội là gì?

Dịch vụ Livetream Hà Nội là dịch vụ ứng dụng các phương tiện Social Media để truyền phát tín hiệu video đồng thời trong thời gian ghi hình và truyền tải trực tiếp tín hiệu video đó lên hệ thống internet trong thời gian thực.

Social Media là những công cụ được dùng để giao tiếp, cụ thể là các trang chia sẻ thông tin, mạng xã hội,… mà mọi người thường dùng để tạo dựng, chia sẻ, bàn luận về các vấn đề thông qua mạng internet.

Dịch vụ Livestream chuyên nghiệp

Dịch Vụ Livestream chuyên nghiệp tại Hà Nội được ứng dụng như thế nào?

Ngày nay hệ thống Dịch Vụ Livestream chuyên nghiệp tại Hà Nội được sử dụng phổ biến trên hai nền tảng Social Media là Youtube và Facebook và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều các lĩnh vực khác nhau:

 • Dịch vụ Livestream sự kiện
 • Dịch vụ Livestream hội thảo
 • Dịch vụ Livestream phim trường ảo
 • Dịch vụ Livestream talkshow
 • Dịch vụ Livetream giới thiệu sản phẩm
 • Dịch vụ Livestream tư vấn – giao lưu trực tuyến
 • Dịch vụ Livestream gameshow trực tuyến
 • Dịch vụ Livestream liveshow truyền hình
 • Dịch vụ Livestream meeting online

Dịch vụ Livestream chuyên nghiệp

Mỗi một yêu cầu Dịch Vụ Livestream chuyên nghiệp tại Hà Nội sẽ gắn liền với một hệ thống dịch vụ Livestream khác nhau?

Giả định như bạn chỉ cần một buổi talkshow nhẹ nhàng để trao đổi công việc, bạn đơn giản chỉ cần từ một đến hai camera, một hệ thống livestream, vài ba micro cài áo, một hay hai cây đèn softbox, tất cả cũng đủ để tạo ra một buổi Livestream talkshow nhẹ nhàng nhưng không kém phần chuyên nghiệp.

Còn như bạn cần Livestream cho một hội thảo trực tuyến với quy mô lớn (từ vài chục đến vài trăm khách), bạn lại cần một hệ thống dịch vụ Livestream chuyên nghiệp hơn, chất lượng hơn, yêu cầu đối với kỹ thuật sẽ khó hơn, số lượng các camera cũng sẽ nhiều hơn, và bạn cần thiết quan tâm đến chất lượng âm thanh và không gian ánh sáng nhiều hơn,…

Nắm biết được tâm lý khách hàng, và nắm bắt kịp xu thế kỷ nguyên số, công ty Phúc Thành Nhân với Dịch vụ Livestream chuyên nghiệp tại Hà Nội sẽ không làm quý khách hàng phải thất vọng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sự kiện, hội thảo, Phúc Thành Nhân Event tự hào là đơn vị sự kiện đứng đầu tại Tp.HCM từ trang thiết bị hiện đại đến đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Chúng tôi có đủ các dịch vụ cần thiết và có thể ứng dụng thực tiễn hệ thống phiên dịch – dịch cabin, hệ thống âm thanh ánh sáng sự kiện hội thảo,.. vào song song với hệ thống dịch vụ Livestream chuyên nghiệp tại Hà Nội của quý khách hàng khi có yêu cầu.

Khi đến với Phúc Thành Nhân, quý khách sẽ có đủ các dịch vụ cần thiết, mà không cần phải tìm kiếm thêm các dịch vụ hỗ trợ ở những nơi khác.

Đó là điểm nổi bật khiến Phúc Thành Nhân Event trở nên khác biệt và nhận được sự ưu ái quan tâm từ mọi khách hàng đã và đang cộng tác cùng Phúc Thành Nhân.

Dịch vụ Livestream chuyên nghiệp
Quy trình cung cấp Dịch Vụ Livestream chuyên nghiệp tại Hà Nội của Phúc Thành Nhân gồm:

 • Tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng khi có yêu cầu cần đến dịch vụ Livestream: tư vấn số lượng máy quay và các thiết bị cần thiết cho sự kiện.
 • Tiến hành kiểm tra khảo sát hiện trường nơi thực hiện dịch vụ Livestream: Kiểm tra không gian livestream, kiểm tra đường truyền, tốc độ hệ thống internet có ổn định và phù hợp để đảm bảo chương trình livestream diễn ra thuận lợi.
 • Tiến hành gửi báo giá cho khách hàng với mức giá hợp lý.
 • Soạn và chốt hợp đồng theo thỏa thuận của đôi bên
 • Tiến hành thực hiện dịch vụ livestream
 • Giao file Full HD trả khách (khi có yêu cầu) và thanh lý hợp đồng

Dịch vụ Livestream chuyên nghiệp

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ Livestream chuyên nghiệp tại Hà Nội của Phúc Thành Nhân?

Bởi vì Phúc Thành Nhân chúng tôi là một tập thể kỹ thuật viên với bề dày kinh nghiệm chuyên nghiệp.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, không ngừng đổi mới cải cách theo kịp xu hướng hiện đại hóa.

Với dịch vụ livestream chuyên nghiệp tại Hà Nội của Phúc Thành Nhân, dù bạn có yêu cầu khó đến đâu, dù bạn chỉ mới bắt đầu tìm kiếm dịch vụ, hay bạn là chuyên gia trong lĩnh vực livestream thì bạn cũng sẽ bất ngờ với dịch vụ livestream chuyên nghiệp mà chúng tôi cung cấp.
Với cam kết về chất lượng dịch vụ – cam kết về giá thành dịch vụ, mà phương châm không ngừng tìm tòi, không ngừng sáng tạo, không ngừng ứng dụng là một trong những lý do khiến cho Phúc Thành Nhân được biết đến với dịch vụ Livestream chuyên nghiệp tại TP.HCM như ngày hôm nay.

Kỹ Thuật Livestream

Nếu bạn đang phân vân tìm kiếm một dịch vụ livestream chuyên nghiệp tại Hà Nội sắp tới, vậy hãy thử một lần trãi nghiệm cùng Dịch vụ Livestream chuyên nghiệp của Phúc Thành Nhân nhé.

Trân trọng cảm ơn!

.
.
.
.